2017-03-05 06:55:00
[]
{"8-3":"8\/3","banh-quy-trai-tim-danh-tang-nguoi-yeu-ngay-8-3":"B\u00e1nh quy tr\u00e1i tim d\u00e0nh t\u1eb7ng ng\u01b0\u1eddi y\u00eau ng\u00e0y 8\/3","lam-banh":"l\u00e0m b\u00e1nh","lam-banh-trai-tim-tang-nguoi-yeu":"l\u00e0m b\u00e1nh tr\u00e1i tim t\u1eb7ng ng\u01b0\u1eddi y\u00eau"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE3LzAzLzA1L2JhbmgtcXV5LXRyYWktdGltLWRhbmgtdGFuZy1uZ3VvaS15ZXUtbmdheS04LTMtMTE1NzAxLTE1MzkxNWJhbmgtcXV5LXRyYWktdGltLWRhbmgtdGFuZy1uZ3VvaS15ZXUtbmdheS04LTMuanBn.webp
Array

Bánh quy trái tim dành tặng người yêu ngày 8/3

Bạn có biết trong ngày 8/3 sắp tới, món quà nào sẽ là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng người phụ nữ mà bạn yêu quý?

Bánh quy trái tim dành tặng người yêu ngày 8/3 

Trong ngày 8/3 này, các bạn đã có ý tưởng nào để làm những món bánh quy ý nghĩa dành tặng “gấu” hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Bánh quy trái tim dành tặng người yêu ngày 8/3

8.lam-banh-quy-tang-nguoi-yeu-nhan-ngay-8-3-2-phunutoday.vn

 

Chuẩn bị các nguyên liệu làm bánh quy socola

– 300 gr bột mỳ thường


– 3/4 muỗng cafe baking soda

– Xíu muối

– 120 gr bơ nhạt, để nhiệt độ phòng khoảng 30 phút cho mềm

– 175 gr đường

– 3 trứng

– 5 ml tinh dầu vani

– 300 gr hạt socola (chocolate chips)

Bánh quy trái tim dành tặng người yêu ngày 8/3 

Hướng dẫn các bước thực hiện cách làm bánh quy socola

Bước 1: Trộn vỏ bánh

Đầu tiên bạn dùng máy đánh trứng trộn đều bơ nhạt, đường và bột cacao.

Sau đó bạn lần lượt cho vào 2 quả trứng, baking soda, muối, tinh chất vani và bột mì trộn đều cùng với hỗn hợp bơ, đường, bột cacao.

Tiếp đó, khi bạn thấy hỗn hợp dẻo lại thì cho chocolate chip vào, dùng phới trộn trộn đều.

Để trong tủ lạnh 30 phút cho hỗn hợp cứng lại.

Bước 2: Làm khuôn bánh

Sauk hi đủ độ, bạn lấy hỗn hợp trong tủ lạnh ra, nặn thành từng viên nhỏ rồi đặt lên khay nướng có lót sẵn giấy nến.

Bước 3: Nướng bánh

Cho khay vào trong lò đã được làm nóng trước 10 – 15 phút ở nhiệt độ 175 độ C.

Nướng trong vòng 10 phút đầu ở nhiệt độ 175 độ C, sau đó giảm nhiệt độ xuống còn 100 – 120 độ C, sấy cho đến khi bánh khô hẳn thì nhấc ra, để nguội bớt và cho vào lọ để bảo quản.

Vậy là rất đơn giản các bạn đã có ngay cho mình những chiếc bánh chocolate chip xinh xắn, ngọt ngào rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới nhất

Những mùi nước hoa giúp nàng tỏa hương trong mùa đông

Mùa đông không chỉ là thời điểm để khoác lên mình những chiếc áo len ấm áp hay những chiếc khăn choàng thời thượng,...

Bữa sáng ngon và tiện với nguồn dinh dưỡng dồi dào từ yến mạch

Yến mạch - nguyên liệu “thần thánh” giàu chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe và đẹp hơn mỗi ngày. Thường xuất hiện trong những...

10 năm kinh nghiệm của hoa hậu Kỳ Duyên vẫn chưa đủ để chinh chiến trên đấu trường quốc tế?

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên đã đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2024 và đã phải dừng chân...

NAM VƯƠNG TUẤN NGỌC TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ TẠI MR WORLD 2024

Nam vương Phạm Tuấn Ngọc đã xuất sắc vượt qua vòng thử thách đối đầu, chính thức góp mặt trong Top 20 Head to...

Miss International 2024 Thanh Thủy chia sẻ bí kíp để chị em có nhan sắc xinh như hoa hậu

Miss International 2024 Huỳnh Trần Thanh Thủy chia sẻ rằng, ngoài việc ăn 3 bữa 1 ngày, cô còn có bí kíp để nhan...