2017-03-28 23:55:00
[]
{"cong-thuc-nau-canh-bi-do-nau-suon-thom-ngon-bo-duong-cho-ngay-he":"C\u00f4ng th\u1ee9c n\u1ea5u canh b\u00ed \u0111\u1ecf n\u1ea5u s\u01b0\u1eddn th\u01a1m ngon b\u1ed5 d\u01b0\u1ee1ng cho ng\u00e0y h\u00e8","nau-canh":"n\u1ea5u canh","nau-canh-bi-do-suon-non":"n\u1ea5u canh b\u00ed \u0111\u1ecf s\u01b0\u1eddn non"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE3LzAzLzI4L2NvbmctdGh1Yy1uYXUtY2FuaC1iaS1kby1uYXUtc3Vvbi10aG9tLW5nb24tYm8tZHVvbmctY2hvLW5nYXktaGUtMTMzOTAxLTE2NTMyMmNvbmctdGh1Yy1uYXUtY2FuaC1iaS1kby1uYXUtc3Vvbi10aG9tLW5nb24tYm8tZHVvbmctY2hvLW5nYXktaGUuanBn.webp
Array

Công thức nấu canh bí đỏ nấu sườn thơm ngon bổ dưỡng cho ngày hè

Không chỉ có những món canh ngon mà lại tốt cho sức khỏe trong mùa hè này, vậy các bạn đã có trong tay bao nhiêu công thức nấu các món canh bổ dưỡng chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Công thức nấu canh bí đỏ nấu sườn thơm ngon bổ dưỡng cho ngày hè

Để giúp các bạn có được những bí kíp nấu những món canh ngon cho mùa hè này, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nấu món canh bí đỏ nấu sườn ngon, bổ dưỡng dưới đây nhé!

Công thức nấu canh bí đỏ nấu sườn thơm ngon bổ dưỡng cho ngày hè

Món xương sườn hầm bí đỏ này có thể ăn vào mùa hè hoặc mùa đông đều được. Rất ngon và giàu dinh dưỡng, bí đỏ giúp cung cấp nhiều vitamin A và xương sườn non cung cấp nhiều sắt. Hãy cùng bắt tay vào làm nào!

Chuẩn bị nguyên liệu:


Bí đỏ 400g, gọt vỏ, thái miếng vuông

Sườn thăn 400g

2 thìa tỏi băm

2 thìa xì dầu

½ thìa đường

1 thìa bột ngô

Muối tiêu, dầu ăn

Công thức nấu canh bí đỏ nấu sườn thơm ngon bổ dưỡng cho ngày hè

3.cong-thuc-nau-mon-canh-bi-do-ham-xuong-thom-ngon-cho-mua-he-phunutoday.vn

 

Hướng dẫn các bước thực hiện:

Bước 1: Chế biến sườn:

+ Xương sườn mua về làm sạch cho vào nồi hầm trước, bạn mua xương sườn non vừa ngon vừa giàu sắt nhé.

+ Khi nước sôi, dùng muỗng vớt hết sủi bọt để nước xương ngon và trong.

Lưu ý: Một mẹo trong cách nấu xương sườn hầm bí đỏ cực ngon, là bạn nên xào qua xương với chút mắm trước để xương nổi ít bọt và cũng thơm hơn.

Bước 2: Sơ chế bí đỏ:

+ Bí thái vừa ăn.

+ Chọn bí đỏ già có màu đỏ sậm sẽ ngọt và bở, thơm lại giàu dinh dưỡng.

Bước 3: Chế biến:

+ Khi xương chín nhừ cho bí đỏ vào đun. Bạn nhớ nêm hạt nêm gia vị cho vừa ăn.

+ Bạn hầm xương cho đến khi sôi lại khoảng 2 phút thì tắt bếp, cứ đậy vung như thế khoảng 10 phút là chín.

Khi ăn rắc hành tươi vào là xong. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món ăn rồi nhé! Chúc các bạn thành công! 

Bài viết mới nhất

Những mùi nước hoa giúp nàng tỏa hương trong mùa đông

Mùa đông không chỉ là thời điểm để khoác lên mình những chiếc áo len ấm áp hay những chiếc khăn choàng thời thượng,...

Bữa sáng ngon và tiện với nguồn dinh dưỡng dồi dào từ yến mạch

Yến mạch - nguyên liệu “thần thánh” giàu chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe và đẹp hơn mỗi ngày. Thường xuất hiện trong những...

10 năm kinh nghiệm của hoa hậu Kỳ Duyên vẫn chưa đủ để chinh chiến trên đấu trường quốc tế?

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên đã đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2024 và đã phải dừng chân...

NAM VƯƠNG TUẤN NGỌC TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ TẠI MR WORLD 2024

Nam vương Phạm Tuấn Ngọc đã xuất sắc vượt qua vòng thử thách đối đầu, chính thức góp mặt trong Top 20 Head to...

Miss International 2024 Thanh Thủy chia sẻ bí kíp để chị em có nhan sắc xinh như hoa hậu

Miss International 2024 Huỳnh Trần Thanh Thủy chia sẻ rằng, ngoài việc ăn 3 bữa 1 ngày, cô còn có bí kíp để nhan...