Nguyên liệu:
– Quả lựu
– Dao
Cách tách lựu:
Cách 1:
Chia quả lựu thành 4 hoặc 8 phần theo chiều dọc, rồi khía vỏ theo phần đã chia nhé
Cuối cùng, bạn chỉ việc tách các múi đã cắt thui là có thể chén được rồi
Cách 2:
Bạn chia quả lựu thành 3 hoặc 4 phần theo chiều ngang rồi khía vỏ
Sau đó, bạn tách bỏ phần vỏ đầu và cuối của quả
Dùng dao cắt dọc một đường
Sau đó tách các phần ra thưởng thức
Cách 3:
Khía phần đầu quả chia làm 4 phần rồi thả vào thau nước lọc
Sau đó, nhẹ nhàng tách từng múi trong thau nước
Để khoảng 1-2 phút, vớt sạch vỏ bỏ ra ngoài
Cuối cùng chắt nước ra và bạn đã có một bát hạt lựu ngon lành
Chúc các bạn thành công!