Trang chủ Ăn Quán Ngon

Quán Ngon

Quán bún gà mọc bán giờ ‘oái oăm’ vẫn đông khách ở khu phố cổ

Quán bún gà mọc chỉ mở bán từ 14h tới khoảng 18h là hết hàng, giá không rẻ nhưng khách đông không có chỗ...

Tiệm bán món Quảng ‘vị quê nhà’ giữa lòng Sài Gòn

Mì Quảng, mắm nêm, bánh bèo... đều chế biến từ nguyên liệu mua ở Quảng Ngãi, tạo nên hương vị như ở quê được...

Tiệm bánh hẹ, bột chiên hơn 30 năm nườm nượp khách

Bánh hẹ, bột chiên giòn béo kèm nước tương được nhiều người yêu thích, thường xuyên đông vào mỗi buổi chiều. Khoảng 30 năm trước,...

Bát phở 90.000 đồng hút khách suốt 50 năm ở Sài Gòn

Tô phở đầy đủ có bò viên, sách, gân, thịt, nước dùng đậm đà dậy mùi thơm, dù giá không rẻ vẫn nườm nượp...

Tiệm bún chả cá lâu năm chuẩn vị xứ Nẫu ở Sài Gòn

Bún sợi nhỏ ăn với chả cá chiên, chả cá hấp, cá dầm, trứng cá... kèm rau sống bào nhỏ và hành ngâm chua...

Lưu Diệc Phi thích quán cơm ‘mỗi ngày nấu một món’

Quán nhỏ không có thực đơn cố định, mỗi ngày chỉ nấu một món, là điểm lui tới yêu thích của Lưu Diệc Phi...

Hàng bánh mì ‘chỉ có chả vẫn hút khách’ khu quân nhạc

Chiếc bánh mì chỉ gồm vài lát chả thơm béo, vài cọng su hào, cà rốt muối chua nhưng hương vị bắt miệng, ăn...

Khách xếp hàng chờ ăn quán bún chả ba đời ở Hà Nội

Quán bún chả trên phố Mai Hắc Đế chỉ mở bán buổi trưa, thu hút nhiều khách mua, xếp hàng chờ thưởng thức. Quán bún...

Quán bánh tráng thịt heo ‘nổi như cồn’ ở chợ Cồn

Quán bánh tráng thịt heo Bi Mỹ ở chợ Cồn luôn tấp nập khách ra vào, xếp hàng chờ tới lượt. Ẩm thực Đà Nẵng...

Quán canh lòng lợn 68 năm tuổi được Michelin gợi ý

Canh lòng lợn bình dân vị thanh, không béo, chế biến sạch sẽ được thực khách ưa chuộng suốt nhiều thập kỷ. Koh Brother Pig's...

TIN MỚI NHẤT