Jessica Alves cho biết đã hoàn tất 100% các ca phẫu thuật thẩm mỹ cô mong muốn, hiện cảm thấy tuyệt vời với ngoại hình nữ giới.

Jessica Alves (tên mới của “Búp bê Ken” khi chuyển sang giới tính nữ) nói cô đã hoàn tất việc phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình như ý. “Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ xong 100%, vì vậy mũi tôi đã được sửa, tôi có thể thở bình thường, tôi trông tuyệt vời và cảm thấy thật tuyệt vời”, Jessica cho hay.

I am 100% DONE with plastic surgery’: Jessica Alves insists shes had her final cosmetic procedure as she poses for raunchy topless shoot... and reveals shes tired of men who only want her for sex
Ngoại hình hiện tại của Jessica Alves.

Jessica cũng cho biết gần đây đã trải qua ca nâng ngực lần thứ ba – một trong hàng loạt thủ thuật có tổng giá trị lên đến 1 triệu bảng Anh mà cô lên kế hoạch nhằm hoàn thiện ngoại hình nữ giới. Vòng một của Jessica hiện có khoảng 2.220 cc chất làm đầy sau khi được bác sĩ loại bỏ túi độn 1.500 cc. Ngôi sao truyền hình cho biết đã kiếm được 2 triệu bảng Anh từ nền tảng OnlyFans nên việc chi trả 1 triệu bảng Anh cho hơn 100 ca phẫu thuật là “sự đầu tư cho hạnh phúc cá nhân”.

“Tôi thích được là phụ nữ và tôi tự hào về điều đó. Lớn lên, trong tâm trí tôi luôn có mái tóc dài thướt tha với thân hình nuột nà, và hôm nay tôi đã trở thành người phụ nữ trong mộng của chính mình. Đó là cảm giác tuyệt vời khi thấy hài lòng với ngoại hình bản thân”, cô nói.

Jessica Alves có tên khai sinh là Rodrigo Alves, sinh năm 1983, quốc tịch Brazil, từng là tiếp viên hàng không, góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế Celebrity Big Brother và trở nên nổi tiếng nhờ trải qua gần 100 ca phẫu thuật lớn nhỏ để có ngoại hình giống búp bê Ken. Sau nhiều năm sống trong hình hài của nhân vật hoạt hình nam, Rodrigo lại thú nhận muốn trở thành búp bê Barbie, bao gồm thay đổi diện mạo và chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ. Rodrigo cũng bắt đầu sử dụng tên Jessica thay cho tên khai sinh.

Jessica hiện có vòng một lên đến 2220 cc chất làm đầy.
Vòng một của Jessica hiện có đến 2.220 cc chất làm đầy.

Jessica từng tiêu tốn khoảng 650.000 bảng Anh (gần 20 tỷ đồng) cho những ca phẫu thuật cũ khi còn là nam giới. Từ đầu năm 2019, khi xác định rõ giới tính của bản thân, Jessica chi gần 100.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng) để thực hiện các phẫu thuật đặc trưng ở nữ giới. Cụ thể, cô loại bỏ tạo hình bụng 6 múi và cấy mỡ từ lưng sang hông, mông với giá 15.000 bảng Anh, tiêm thêm 9 lít chất làm đầy vào cơ thể bao gồm mông, ngực với giá khoảng 30.000 bảng Anh, làm răng giá 9.000 bảng Anh, cấy tóc giá 8.000 bảng Anh, gọt hàm, cắt yết hầu, tiêm hormone nữ… Không ít lần suýt chết vì hoại tử, rò rỉ hóa chất vào máu… cũng như tốn kém nhiều tiền bạc, song Jessica không hề hối hận về việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

“Tôi hiểu rằng tôi không phù hợp tiêu chuẩn sắc đẹp bình thường hay cổ điển, nhưng đó là lựa chọn của cá nhân tôi, mọi người chỉ nên tôn trọng. Đó là cuộc sống của tôi và nó khiến tôi hạnh phúc khi được là chính mình. Với hơn 100 ca phẫu thuật và hơn 1 triệu bảng Anh đã chi tiêu, tôi coi đó là một khoản đầu tư cho hạnh phúc và tương lai của mình – ít nhất tôi sẽ già đi như một người phụ nữ hạnh phúc”, Jessica nói.

Jessica Alves thời mong muốn làm búp bê Ken.
Jessica Alves thời mong muốn làm búp bê Ken.

Dù hài lòng với bản thân, Jessica thừa nhận điều duy nhất còn thiếu trong cuộc sống của cô là một người bạn trai: “Tôi vẫn đang tìm kiếm hoàng tử của mình, nhưng đó là một vấn đề khó vì hầu hết đàn ông chỉ muốn vui vẻ và không muốn nghiêm túc với tôi”.

Theo Duk Sun (ngoisao.vnexpress) – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link