2017-10-10 16:50:06
{"goc-cua-sao":"Sao"}
{"30kg":"30kg","a-hau":"\u00c1 h\u1eadu","ao-dai":"\u00e1o d\u00e0i","huyen-my":"Huy\u1ec1n My","quoc-phuc":"qu\u1ed1c ph\u1ee5c"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE3LzEwLzEwL2Nob2FuZy1uZ29wLWJvLXF1b2MtcGh1Yy1uYW5nLXRvaS0zMGtnLWN1YS1hLWhhdS1odXllbi1teS0xNjUwMDUuanBn.webp

Choáng ngợp bộ quốc phục nặng tới 30kg của Á hậu Huyền My

NTK Ngô Nhật Huy đã mất hơn 3 tháng để hoàn tất bộ trang phục dân tộc nặng 30kg cho Á hậu Huyền My tham gia dự thi Miss Grand International 2017.

 Ngày 12/10, các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ bước vào phần thi quan trọng đầu tiên – trang phục dân tộc. Đến lúc này, hình ảnh chính thức về trang phục của Huyền My mới được hé lộ

2

 Á hậu Huyền My lộng lẫy trong trang phục dân tộc của NTK Ngô Nhật Huy

Ngô Nhật Huy là một nhà thiết kế có thâm niên hơn 15 năm trong nghề, từng thiết kế nhiều trang phục cho các thí sinh tham dự các cuộc thi trong và ngoài nước.

Chính vì vậy, Ngô Nhật Huy được gia đình Á hậu Huyền My “chọn mặt gởi vàng” – đặt hàng anh thiết kế trang phục dân tộc cho cô trong Miss Grandinternational diễn ra vào ngày 12/10.

3

Những hoa văn thời Nguyễn được thêu chỉ ánh vàng rất khéo léo, kỳ công phối cùng chất liệu gấm tông màu đỏ vàng làm cho chiếc áo dài thêm kiêu sa và quý tộc.  

Được biết, từ khi phác thảo đến chọn chất liệu rồi xử lý nhuộm vải đến khi lên form dáng, dựng và ráp thành phẩm, NTK Ngô Nhật Huy mất hơn 3 tháng để hoàn tất.

4

Đặc biệt, những hoa văn và mặt trời từ cửa tay và trên vành mấn cũng được Ngô Nhật Huy lấy ý tưởng từ cổng kinh thành Huế. 

5

Áo dài vẫn giữ nguyên form dáng truyền thống nhưng đuôi áo được NTK Ngô Nhật Huy cách tân từ trang phục của nhã nhạc cung đình Huế với điệu múa “Lục Cúng Hoa Đăng”.  

Bài viết mới nhất

Giải Vô địch Các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I 2025: Giao hòa giữa thể thao, văn hóa và lịch...

Tại không gian cổ kính của chùa Hổ Sơn – nơi gắn liền với truyền thuyết công chúa Huyền Trân – ngày 12/5/2025, Giải...

Nam thần đường đua tuổi 16: Nguyễn Hoài Nam Anh và vẻ đẹp của bản lĩnh, kỷ luật và đam mê

Ở tuổi 16, khi nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn còn mải mê với mạng xã hội hay game online, thì Nguyễn Hoài...

Vovinam – Việt Võ Đạo Senegal Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Bằng Giải Võ Thuật Quốc Tế Quy Mô Lớn

Ngày 30/4/2025 tại thủ đô Dakar, buổi họp báo công bố sự kiện “Giải võ thuật quốc tế...

Bình Định khẳng định sức mạnh tại giải vô địch các CLB Võ cổ truyền Quốc gia 2025

Ngày 28/4/2025, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV đã khép lại tại...

Rực rỡ tổng duyệt diễu binh 30/4 trên đường Lê Lợi – TP.HCM trước thềm lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Sáng ngày 27/4/2025, không khí tại trung tâm TP.HCM trở nên sôi động và đầy tự hào khi hàng chục nghìn...