2017-04-25 18:55:00
{"khoe-dep":"Kho\u1ebb \u0111\u1eb9p"}
{"chong-lao-hoa":"ch\u1ed1ng l\u00e3o h\u00f3a","chong-lao-hoa-da":"ch\u1ed1ng l\u00e3o h\u00f3a da","duong-da-dep":"d\u01b0\u1ee1ng da \u0111\u1eb9p","thuc-pham-chong-lao-hoa":"th\u1ef1c ph\u1ea9m ch\u1ed1ng l\u00e3o h\u00f3a"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE3LzA0LzI1L2RhLWRlcC1jYW5nLW1vbmcta2hvbmctdHktdmV0LWRheS1sdWktbGFvLWhvYS10b2ktMTAtbmFtLW5oby10aHVvbmcteHV5ZW4tYW4tdGh1LW5heS0xMTU5MTgtMTYzOTE1ZGEtZGVwLWNhbmctbW9uZy1raG9uZy10eS12ZXQtZGF5LWx1aS1sYW8taG9hLXRvaS0xMC1uYW0tbmhvLXRodW9uZy14dXllbi1hbi10aHUtbmF5LmpwZw==.webp

Da đẹp căng mọng không tỳ vết, đẩy lùi lão hóa tới 10 năm nhờ thường xuyên ăn thứ này

Sở hữu làn da mịn màng, trẻ trung như tuổi 18 bằng cách thường xuyên ăn những loại thực phẩm này.

Quá trình lão hóa không thể tránh khỏi nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chậm quá trình lão hóa nhờ bổ sung những loại thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn uống hằng ngày.

Trà xanh

green-tea-240_620x350_714

 

Nói đến thực phẩm chống lão hóa, cái tên đầu tiên mà người ta nhắc đến 90% sẽ là trà xanh. Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, trà xanh đã rất nổi tiếng với khả năng chống oxy hóa của mình. Hàm lượng cao chất chống oxy hóa trong trà xanh sẽ giúp duy trì và điều hòa hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

Các polyphenol có trong trà xanh còn có tác dụng ngăn chặn việc hình thành các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, rãnh sâu, da chảy xệ và những sắc tố gây sạm da. Bên cạnh đó, trà xanh còn chứa tannin giúp làm se các vùng da bị kích ứng, dị ứng,…cải thiện độ căng và sáng cho da.

Kiwi


kiwi_625x350_81465372895

 

Ăn kiwi thường xuyên có khả năng ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn trên da. Trên 100 gram kiwi có chứa 154% Vitamin C, gần như gấp đôi so với quả chanh và cam. Vitamin C hoạt động như chất chống oxy hoá mạnh, loại bỏ các gốc tự do giúp cơ thể làm chậm quá trình lão hóa.

Ngũ cốc nguyên hạt

nuts_620x350_61486114545

 

Các loại ngũ cốc nguyên hạt vừa giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất, lại chứa nhiều chất chống oxy hóa nên có thể làm giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến tuổi tác như bệnh tim mạch và ung thư.

Ngũ cốc nguyên hạt được tiêu hóa chậm hơn so với các loại ngũ cốc chế biến nên nó cũng giúp ngăn ngừa lượng đường trong máu cao và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Bông cải xanh

cho-be-an-dam-ngon-tuyet-

 

Bông cải xanh chính là “ngôi nhà” chứa đựng chất dinh dưỡng với rất nhiều beta-carotene, axit folic, lutein, glutathione, magiê, chất xơ, isothiocyanates, vitamin C và carotenoids. Đây cũng chính là loại rau đã nổi tiếng từ lâu vì lượng chất chống oxy hóa và các chất hóa học từ thực vật có công dụng phòng chống bệnh ung thư.

Bài viết mới nhất

Trần Cao Cẩm Tiên: Cô gái văn võ song toàn của làng Taekwondo Việt Nam

Trần Cao Cẩm Tiên là một trong những gương mặt nổi bật của làng Taekwondo Việt Nam, nữ võ sĩ không...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Kỳ Duyên – Viên ngọc quý càng mài càng sáng

Vào tháng 9 năm 2024, Việt Nam chứng kiến một sự kiện nhan sắc đầy ấn tượng - cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ...

Khán giả đắm chìm trong tiếng vang của mẹ thiên nhiên tại Voice of Nature 2024

Chương trình hòa nhạc Voice Of Nature “Kể chuyện thiên nhiên bằng âm nhạc” diễn ra tại Nhạc Viện TPHCM trong 2 đêm 14...

“Khi tốc độ và xa hoa hội tụ”: Khoảnh khắc hàng chục chiếc siêu xe Gumball 3000 hướng đến Đông Nam Á.

Trưa ngày 15/09, hàng chục chiếc siêu xe đã lăn bánh trên đường phố Sài Gòn, TP.HCM, đánh dấu sự khởi đầu của hành...

Gumball 3000: Dàn siêu xe khủng và sự góp mặt của rapper Binz

Sáng ngày 15/09, rapper Binz, một trong những nghệ sĩ nổi bật của làng nhạc rap Việt Nam, chính thức có mặt tại Gumball...