Quấn màng bọc thực phẩm giảm cân có thể gây nhiễm độc, phồng rộp
Theo Thạc sĩ – bác sĩ Lưu Chi Mai, chuyên khoa II, bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, màng bọc thực phẩm PVC được chế tạo từ hóa học. Các nhà sản xuất cho thêm những chất phụ gia để tạo độ trong suốt và mềm.
Chúng ta quấn trực tiếp màng bọc thực phẩm lên da, chất phụ gia và nhựa PVC gây độc. Đặc biệt khi quấn màng bọc thực phẩm kết hợp với thuốc như dầu hạt tiêu, gừng… da bị kích ứng, phồng rộp, nhiễm độc ngược lại.
Lượng mồ hôi tiết ra trong quá trình quấn màng bọc nhiều nhưng mồ hôi không khô được bởi ngăn cách bởi lớp ni lông. Cơ thể bị ngấm ngược lại những chất, thuốc dùng để quấn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Có những trường hợp bệnh nhân ra nhiều mồ hôi, rối loạn điện giải, thay đổi thành phần hóa học của máu.
Quấn màng bọc thực phẩm giảm cân có thể gây nhiễm độc, phồng rộp
Theo Thạc sĩ – bác sĩ Lưu Chi Mai, chuyên khoa II, bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, màng bọc thực phẩm PVC được chế tạo từ hóa học. Các nhà sản xuất cho thêm những chất phụ gia để tạo độ trong suốt và mềm.
Chúng ta quấn trực tiếp màng bọc thực phẩm lên da, chất phụ gia và nhựa PVC gây độc. Đặc biệt khi quấn màng bọc thực phẩm kết hợp với thuốc như dầu hạt tiêu, gừng… da bị kích ứng, phồng rộp, nhiễm độc ngược lại.
Lượng mồ hôi tiết ra trong quá trình quấn màng bọc nhiều nhưng mồ hôi không khô được bởi ngăn cách bởi lớp ni lông. Cơ thể bị ngấm ngược lại những chất, thuốc dùng để quấn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Có những trường hợp bệnh nhân ra nhiều mồ hôi, rối loạn điện giải, thay đổi thành phần hóa học của máu.