Chuyên gia tạo mẫu tóc Cha Cha cho biết có lúc Rosé phải tẩy tóc ba lần một tuần để có thể lên được chuẩn màu nhuộm mà nữ ca sĩ muốn.

Thông qua video của kênh Sunbae TV, chuyên gia tạo mẫu tóc Cha Cha – người cộng tác cùng các thành viên nhóm Blackpink – đã tiết lộ một số thói quen về cách tạo kiểu, màu sắc các idol xứ kim chi thường chọn.

Jennie và Jisoo thích để tóc màu tối trong khi Rosé và Lisa thường chọn các gam màu nổi bật và góp phần tạo xu hướng mới cho giới trẻ.
Jennie (trái) và Jisoo (phải) thích để tóc màu tối trong khi Rosé (thứ hai, từ trái sang) và Lisa (thứ ba, từ trái sang) thường chọn các gam màu nổi bật, tạo xu hướng mới cho giới trẻ.

Anh cho biết Jisoo thường để tóc đen hoặc các gam màu tối. Thời gian đóng phim Snowdrop, Jisoo cũng để tóc có màu tự nhiên nhất. Theo Cha Cha, các tone màu tóc dù chỉ khác nhau một chút, khi chọn đúng có thể làm nổi bật nước da, các đường nét trên gương mặt.

Tương tự Jisoo, chuyên gia tiết lộ Jennie cũng thích và trung thành với màu tóc trầm. “Cô ấy đã chọn màu xám tro khoảng hai năm qua”. Dù là tone màu trầm, nữ ca sĩ cũng phải ghé salon để chăm sóc và chỉnh sửa hàng tháng.

Ngược với Jisoo và Jenniee, Rosé lại thích các gam màu nổi bật như vàng ánh kim, vàng hồng… đồng nghĩa với việc tốn nhiều thời gian, công sức hơn cho việc “bảo dưỡng”, chăm sóc. “Có lúc cô ấy phải ghé qua đây ba lần trong một tuần để tẩy tóc”, chuyên gia Cha cho hay.

Cùng sở thích nhuộm các gam màu nổi như Rosé nên Lisa cũng phải chăm sóc khá kỳ công cho mái tóc. Theo chuyên gia Cha, Lisa phải giữ tóc không gội ít nhất hai ngày rồi mới tẩy để hạn chế phần nào hư tổn.

Hairstylist người Hàn Quốc cũng cho biết việc “bảo dưỡng” mái tóc nhuộm là cam kết nghiêm túc đối với các khách hàng đặc biệt và họ thường phải đến từ sớm để không ảnh hưởng đến lịch trình làm việc. Hầu hết đều sẽ ghé salon của chuyên gia Cha vào các ngày trong tuần, thường từ khi mới bình minh.

Theo Duk Sun (ngoisao.vnexpress) – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link