“Của quý” của lợn, côn trùng, óc lợn, kỳ nhông, hay nguyên cả con gà con… là những món ăn kì quái không dành cho bạn ở nhà hàng này nếu bạn bị yếu tim.
Nhà hàng nổi tiếng có tên Chinju-ya (nghĩa là Những con thú quý hiếm) nằm ở Yokohama (Nhật Bản) và đã mở cửa được 6 năm.
|
Sashimi tinh hoàn và buồng trứng đà điểu. |
|
Não lợn hầm trứng. |
Hàng ngày, nơi đây chào đón một lượng lớn thực khách đến để thưởng thức các món ăn kỳ quái được làm từ những nguyên liệu đặc biệt.
|
Món bọ cạp đen ăn cùng với chanh. |
|
Kỳ nhông chiên. |
|
Món chân cá sấu. |
Đầu bếp Fukuoka của nhà hàng này luôn tự hào về thực đơn khác thường của mình. Anh thường xuyên cập nhật những món mới nhất trên trang twitter cá nhân.
|
Một trong những kiểu bánh sinh nhật kì dị của nhà hàng. |
|
Món dương vật và tinh hoàn lợn hầm. |
Một số món ăn nổi tiếng nhất ở đây là sashimi tinh hoàn và buồng trứng đà điểu, não lợn hầm, bò cạp đen, kỳ nhông chiên…
|
Món cá piranha có cách bày trì khá đáng sợ. |
|
Món gián chiên. |
Giá của các món không hề rẻ nhưng vẫn thu hút rất đông người hiếu kỳ đến nếm thử. Thông thường, nếu muốn thưởng thức món ếch rang, thực khách phải bỏ ra 62 bảng (hơn 2 triệu đồng) hoặc 132 bảng (khoảng 4,5 triệu đồng) cho món kỳ nhông chiên.