2016-11-19 20:55:00
[]
{"20-11":"20-11","boc-hoi":"b\u1ed1c h\u01a1i","ket-sat":"k\u00e9t s\u1eaft","mat-trom":"m\u1ea5t tr\u1ed9m","truong-hoc":"tr\u01b0\u1eddng h\u1ecdc","truong-thpt-dien-chau-2":"tr\u01b0\u1eddng THPT Di\u1ec5n Ch\u00e2u 2"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE2LzExLzE5L3RydW9uZy1ob2MtYmktbWF0LXRyb20tcGh1bnV0b2RheS0xODMwLTExMzE1MGtldC1zYXQtdHJ1b25nLWhvYy1jaHUtZ2FuLTEtdHktZG9uZy1iaS1tYXQtdHJvbS10cnVvYy1uZ2F5LTIwLTExLmpwZw.webp
Array

Két sắt trường học chứ gần 1 tỷ đồng bị mất trộm trước ngày 20/11

Một số giáo viên đến trường để chuẩn bị Ngày Nhà giáo Việt Nam thì bất ngờ phát hiện phòng kế toán bị phá cửa. Bên trong phòng, chiếc két sắt đựng tiền của trường biến mất.

Theo VTC News đưa tin, ngày 19/11, thầy Phan Trọng Đông – Hiệu trưởng trường THPT Diễn Châu 2, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, nhà trường vừa bị mất trộm két sắt với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng cùng ngày, một số giáo viên trường THPT Diễn Châu 2 đến trường để chuẩn bị Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thì bất ngờ phát hiện phòng kế toán bị phá cửa. Bên trong phòng, chiếc két sắt đựng tiền của trường biến mất.

truong hoc bi mat trom -

Trường THPT Diễn Châu 2 (Nghệ An)

Phát hiện vụ việc, các giáo viên đã ngay lập tức báo cho thầy hiệu trưởng trường đồng thời thông báo lên cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Diễn Châu đến điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thầy Đông, số tiền gần 1 tỉ đồng bị mất trộm là tiền học phí và các khoản thu của nhà trường đang chờ quyết toán.

Được biết, toàn bộ camera ở nhà trường đã bị kẻ trộm phá hoại khiến công tác điều tra khó khăn.


Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Diễn Châu đang phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 14/10, tin từ Công an TP Huế cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ kẻ gian đột nhập vào Trường Tiểu học Lê Lợi (TP Huế) để lấy đi chiếc két sắt chuyên dùng đựng nhiều loại giấy tờ quan trọng của nhà trường.

truong hoc bi mat trom 1

Trường Tiểu học Lê Lợi (TP Huế), nơi xảy ra vụ kẻ gian đột nhập phòng làm việc trộm đi chiếc két sắt nặng gần 1 tạ. (Ảnh Internet).

Theo đó, sáng 13/10, khi đến cơ quan làm việc như mọi ngày, một số cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Lê Lợi phát hiện khóa cửa phòng nhà hành chính đã bị cắt đứt, cùng với đó, chiếc két sắt nặng gần 1 tạ nằm bên trong đã bị kẻ trộm khuân đi từ lúc nào.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng của Công an TP Huế đã có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác điều tra. Theo trình báo bước đầu từ phía nhà trường, bên trong két sắt có chứa nhiều giấy tờ quan trọng của đơn vị này. Riêng lượng tiền bị mất vẫn chưa được xác định.

Bài viết mới nhất

Giải Vô địch Các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I 2025: Giao hòa giữa thể thao, văn hóa và lịch...

Tại không gian cổ kính của chùa Hổ Sơn – nơi gắn liền với truyền thuyết công chúa Huyền Trân – ngày 12/5/2025, Giải...

Nam thần đường đua tuổi 16: Nguyễn Hoài Nam Anh và vẻ đẹp của bản lĩnh, kỷ luật và đam mê

Ở tuổi 16, khi nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn còn mải mê với mạng xã hội hay game online, thì Nguyễn Hoài...

Vovinam – Việt Võ Đạo Senegal Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Bằng Giải Võ Thuật Quốc Tế Quy Mô Lớn

Ngày 30/4/2025 tại thủ đô Dakar, buổi họp báo công bố sự kiện “Giải võ thuật quốc tế...

Bình Định khẳng định sức mạnh tại giải vô địch các CLB Võ cổ truyền Quốc gia 2025

Ngày 28/4/2025, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV đã khép lại tại...

Rực rỡ tổng duyệt diễu binh 30/4 trên đường Lê Lợi – TP.HCM trước thềm lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Sáng ngày 27/4/2025, không khí tại trung tâm TP.HCM trở nên sôi động và đầy tự hào khi hàng chục nghìn...