2016-12-16 19:55:00
[]
{"banh-chuoi-kieu-moi":"b\u00e1nh chu\u1ed1i ki\u1ec3u m\u1edbi","cach-lam-banh-chuoi":"C\u00e1ch l\u00e0m b\u00e1nh chu\u1ed1i","cach-nau":"c\u00e1ch n\u1ea5u","lam-banh-chuoi-theo-kieu-nay-dam-bao-an-khong-muon-dung":"L\u00e0m b\u00e1nh chu\u1ed1i theo ki\u1ec3u n\u00e0y \u0111\u1ea3m b\u1ea3o \u0103n kh\u00f4ng mu\u1ed1n d\u1eebng!"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE2LzEyLzE2L2xhbS1iYW5oLWNodW9pLXRoZW8ta2lldS1uYXktZGFtLWJhby1hbi1raG9uZy1tdW9uLWR1bmctMDkzNjQ0LTEzMTAxMWxhbS1iYW5oLWNodW9pLXRoZW8ta2lldS1uYXktZGFtLWJhby1hbi1raG9uZy1tdW9uLWR1bmcuanBn.webp
Array

Làm bánh chuối theo kiểu này đảm bảo ăn không muốn dừng!

Vào những ngày trời đông giá lạnh, được thưởng thức được món bánh chuối được thực hiện theo kiểu mới sẽ còn gì tuyệt hơn?

Làm bánh chuối theo kiểu này đảm bảo ăn không muốn dừng!

Để biên những quả chuối bạn đã phát ngán từ lâu thành một món bánh thơm ngon, đúng điệu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm bánh chuối kiểu mới, đảm bảo các bạn sẽ muốn ăn mãi không thôi nhé!

Làm bánh chuối theo kiểu này đảm bảo ăn không muốn dừng!

5.cach-lam-banh-chuoi-chien-thom-ngon-1-phunutoday.vn

 

Chuẩn bị các nguyên liệu

– 150 gram bột gạo tẻ, rây mịn


– 100 gram bột mì đa dụng, rây mịn

– Chuối xiêm (sứ) hoặc chuối ngự chín

– Đường cát trắng

– Dầu thực vật

 – Bát tô sạch

– Muôi

– Tấm rây inox

– Đũa

– Chảo sâu lòng

Hướng dẫn các bước thực hiện cách làm bánh chuối thơm ngon

Bước 1: Trộn bột làm bánh

+ Đầu tiên, các bạn rây bột mỳ và bột gạo chung, sau đó cho nước từ từ vào. Đánh bột thật nhuyễn, cho hỗn hợp đặc sánh. Cho thêm chút đường và muối khuấy đều tất cả. Sau đó để nơi thoáng đậy lại khoảng 30 phút trước khi chiên

Bước 2: Chuẩn bị chuối chiên

+ Chuối bóc vỏ sau đó cắt đôi dọc theo quả chuối

+ Dùng cán dao làm bẹp chuối xuống một chút, sau đó cho chuối vào âu bột đã làm ở bước 1. Sau đó các bạn bắt đầu thực hiện các bước chiên chuối. Thực hiện:

Đầu tiên, các bạn bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn để lửa vừa khi dầu bắt đầu sôi lên

Sau đó bạn lấy từng miếng chuối đã tẩm bột, đặt nhẹ nhàng vào chảo dầu.

Khi bánh có hiện tượng gần chín, chúng ta lật lại nhẹ nhàng để 2 mặt bánh có màu vàng ươm giống nhau.

5.cach-lam-banh-chuoi-chien-thom-ngon-2-phunutoday.vn

 

 Lưu ý:  Ở bên ngoài chúng ta nên chuẩn bị một mảnh giấy thấm dầu, khi bánh chín vàng chúng ta gắp ra. Cứ làm như vậy cho hết mẻ bánh. Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới nhất

Những mùi nước hoa giúp nàng tỏa hương trong mùa đông

Mùa đông không chỉ là thời điểm để khoác lên mình những chiếc áo len ấm áp hay những chiếc khăn choàng thời thượng,...

Bữa sáng ngon và tiện với nguồn dinh dưỡng dồi dào từ yến mạch

Yến mạch - nguyên liệu “thần thánh” giàu chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe và đẹp hơn mỗi ngày. Thường xuất hiện trong những...

10 năm kinh nghiệm của hoa hậu Kỳ Duyên vẫn chưa đủ để chinh chiến trên đấu trường quốc tế?

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên đã đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2024 và đã phải dừng chân...

NAM VƯƠNG TUẤN NGỌC TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ TẠI MR WORLD 2024

Nam vương Phạm Tuấn Ngọc đã xuất sắc vượt qua vòng thử thách đối đầu, chính thức góp mặt trong Top 20 Head to...

Miss International 2024 Thanh Thủy chia sẻ bí kíp để chị em có nhan sắc xinh như hoa hậu

Miss International 2024 Huỳnh Trần Thanh Thủy chia sẻ rằng, ngoài việc ăn 3 bữa 1 ngày, cô còn có bí kíp để nhan...