2017-04-19 17:11:00
[]
{"be-gai-bi-sat-hai-tai-nhat-ban":"b\u00e9 g\u00e1i b\u1ecb s\u00e1t h\u1ea1i t\u1ea1i Nh\u1eadt B\u1ea3n","be-gai-viet-bi-sat-hai":"B\u00e9 g\u00e1i Vi\u1ec7t b\u1ecb s\u00e1t h\u1ea1i","be-nhat-linh":"b\u00e9 Nh\u1eadt Linh","nhat-linh":"nh\u1eadt linh","sat-hai-be-gai-nguoi-viet-tai-nhat":"s\u00e1t h\u1ea1i b\u00e9 g\u00e1i ng\u01b0\u1eddi vi\u1ec7t t\u1ea1i Nh\u1eadt"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE3LzA0LzE5L25naGktcGhhbS12dS1iZS1uaGF0LWxpbmgtdHV5ZW4tYm8tY28tYmFuZy1jaHVuZy1uZ29haS1waGFtLTE3MjAxMS0xNjQyMzduZ2hpLXBoYW0tdnUtYmUtbmhhdC1saW5oLXR1eWVuLWJvLWNvLWJhbmctY2h1bmctbmdvYWktcGhhbS5qcGc.webp
Array

Nghi phạm vụ bé Nhật Linh tuyên bố có bằng chứng ngoại phạm

Nghi phạm Yasumasa Shibuya khai rằng sáng ngày bé gái Lê Thị Nhật Linh mất tích, ông ta vẫn đưa con đi học rồi về nhà nghỉ ngơi.

Tờ Yahoo Japan ngày 19/4 đưa tin, trước khi chính thức bị bắt giữ, nghi phạm Yasumasa Shibuya khai “Tôi đã ở nhà, tôi không đi đến nơi xảy ra vụ án” vào sáng 24/3, thời điểm bé Nhật Linh bị bắt cóc khi đang trên đường tới trường.

Bên cạnh đó, nghi phạm Shibuya được cho là từng tuyên bố có bằng chứng ngoại phạm “vững chắc” với những người xung quanh, theo tiết lộ của một nữ hàng xóm giấu tên. 

1-9384-1492593278

Nghi phạm tại sở cảnh sát thành phố Abiko hôm 15/4. Ảnh: Sankei 

Tuy nhiên, theo quan sát camera an ninh, các nhà điều tra phát hiện chiếc xe của nghi phạm xuất hiện trong khu vực liên quan đến vụ bé gái gốc Việt bị sát hại vào ngày 24/3 như: Tuyến đường gần trường học của nạn nhân, sông Tone (nơi phát hiện balo và quần áo của bé Linh) và kênh Abiko (nơi phát hiện thi thể nạn nhân).

Phía cảnh sát còn tìm thấy đoạn video ghi lại hình ảnh một bé gái, nghi là bé Nhật Linh, lên xe của Shibuya cùng ngày.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án, trong đó có xét nghiệm ADN những mẫu tóc, cũng như kiểm tra dấu vân tay thu thập được từ trên xe nghi phạm.


Nghi phạm Shibuya vẫn tiếp tục giữ im lặng trước những cáo buộc.

me-be-le-thi-nhat-linh-1

 Mẹ bé Linh bật khóc vì thương con gái.

Đài TBS của Nhật Bản ngày 19/4 đưa tin cho biết, chiều ngày 19/4 (theo giờ địa phương), bố mẹ bé gái người Việt Nam Lê Thị Nhật Linh bị bắt cóc và sát hại hôm 24/3 đã được đưa đến hiện trường nơi phát hiện thi thể bé Linh.

Tại hiện trường nơi thi thể bé Lê Thị Nhật Linh được phát hiện, chị Nguyễn Thị Nguyên không kìm nén được xúc động, bật khóc trong đau đớn và nhớ thương con gái đầu lòng.

Trong khi đó, anh Lê Anh Hào người cũng có mặt trong chuyến đi đến hiện trường tỏ ra bình tĩnh hơn.Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí, anh Hào từng nói nguyện vọng muốn được gặp nghi phạm Shibuya Yasumasa (đối tượng được cho là kẻ đã bắt cóc và sát hại con anh) để nói chuyện.

Bài viết mới nhất

Giải Vô địch Các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I 2025: Giao hòa giữa thể thao, văn hóa và lịch...

Tại không gian cổ kính của chùa Hổ Sơn – nơi gắn liền với truyền thuyết công chúa Huyền Trân – ngày 12/5/2025, Giải...

Nam thần đường đua tuổi 16: Nguyễn Hoài Nam Anh và vẻ đẹp của bản lĩnh, kỷ luật và đam mê

Ở tuổi 16, khi nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn còn mải mê với mạng xã hội hay game online, thì Nguyễn Hoài...

Vovinam – Việt Võ Đạo Senegal Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Bằng Giải Võ Thuật Quốc Tế Quy Mô Lớn

Ngày 30/4/2025 tại thủ đô Dakar, buổi họp báo công bố sự kiện “Giải võ thuật quốc tế...

Bình Định khẳng định sức mạnh tại giải vô địch các CLB Võ cổ truyền Quốc gia 2025

Ngày 28/4/2025, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV đã khép lại tại...

Rực rỡ tổng duyệt diễu binh 30/4 trên đường Lê Lợi – TP.HCM trước thềm lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Sáng ngày 27/4/2025, không khí tại trung tâm TP.HCM trở nên sôi động và đầy tự hào khi hàng chục nghìn...