Rất nhiều trang tin uy tín đã khẳng định rằng socola và rượu vang đỏ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có thể kết hợp thành một thức uống tuyệt vời cho mùa đông giá lạnh.
Nguyên liệu:
- 1.5 cup sữa tươi
- 1 ly rượu vang đỏ
- 1/3 cup socola đen
- Kem tươi hoặc kẹo dẻo trang trí
Cách làm
- Cho sữa và socola bẻ vụn vào nồi, đun lửa vừa
- Khuấy đều cho đến khi socola tan chảy và hòa quyện với sữa, bạn sẽ được hỗn hợp sánh mịn
- Đổ rượu vang đỏ vào nồi, đun cho hỗn hợp cho ấm lên.
- Rót rượu socola vào ly và thưởng thức thôi nào.