Nguyên liệu
– Đường nâu (150g)
– Trứng (2 quả)
– Bơ đã làm tan (100g)
– Chocolate đã làm tan (100g)
– Tinh dầu vanilla (1 thìa)
– Bột mì (125g)
– Bột nở (1 thìa)
– Hạt chocolate đen (100g)
– Hạt chocolate trắng (100g)
– Muối (1/2 thìa)
Cách thực hiện
– Cho đường nâu và 2 quả trứng vào tô rồi đánh cho thật đều.
– Tiếp tục cho bơ và chocolate đã làm tan, tinh dầu vanilla vào rồi khuấy đều.
– Cho tinh bột, bột nở, muối vào, trộn đều.
– Cuối cùng, cho hạt chocolate đen và trắng vào, trộn tất cả thật đều.
– Làm lạnh trong 30 phút, rồi xếp ra vỉ theo hình dạng chiếc bánh.
– Nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 12 phút.
– Và bạn đã có những chiếc bánh thơm ngon (có thể dùng kèm với sữa).