Chuẩn bị
– Hành tây, hành lá
– Cà rốt
– Thịt xông khói
– Cơm nguội
– Xúc xích, trứng gà
– Bột mì, bột chiên xù, bột cà ri
– Gia vị các loại
Cách thực hiện
– Cho hành tây, cà rốt, hành lá, thịt xông khói xắt nhỏ vào chảo dầu rán vừa chín. Sau đó thêm 2 thìa bột cà ri vào chảo, trộn đều.
– Sau đó, thêm khoảng 2 chén cơm nguội vào chảo, trộn đều hỗn hợp trên. Thêm 2 thìa hạt nêm, 1 thìa tiêu khi cơm vừa chín tới, sau đó trộn đều.
– Xúc xích cắt khúc vừa ăn, trộn với bột mì để làm nhân bánh. Dùng hỗn hợp cơm vừa làm xong khi nãy bọc xúc xích lại, rồi vo thành viên.
– Trộn viên cơm với trứng đánh và bột nở rồi bỏ vào chảo dầu sôi để chiên.
– Chiên đến khi lớp cơm chín vàng đều và xúc xích bên trong chín tới thì được. Dọn ra đĩa, trang trí thêm một ít rau và nước chấm.