Chuẩn bị
– Tôm băm (450g)
– Rau mùi (ngò), tỏi,
– Bột nở, bột chiên xù
– Các gia vị khác
Cách thực hiện
– Cho 450g tôm bằm, một ít rau mùi băm, tỏi băm, 1/4 thìa muối, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa tiêu, 1/4 thìa xì dầu, 1/4 thìa nước mắm, 1/2 thìa bột nở vào trong tô. Trộn đều tất cả.
– Ướp trong vòng 30 phút.
– Lấy một ít tôm ra vo thành bánh vừa ăn.
– Chiên: trước khi chiên, trộn với bột nở, cho vào chảo dầu sôi.
– Chiên vừa chín tới thì vớt ra, dọn ra đĩa, trang trí thêm rau củ.