Công thức #1:
Nguyên liệu:
– 4 lát sandwich.
– 2 quả trứng
– Bơ đậu phộng
– Bơ (nên dùng bơ lạt hơn)
– Sữa đặc
– Dầu ăn.
Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn đặt 2 miếng sandwich chồng lên nhau, rồi cắt thành từng mẫu bánh vuông nhỏ.
Bước 2: Tiếp theo, bạn phết bơ đậu phộng vào giữa hai mẫu bánh và kẹp lại.
Bước 3: Bạn đánh đều hai quả trứng, rồi nhúng bánh vào sao cho trứng thấm đều tất cả các mặt bánh là được.
Bước 4: Chiên bánh ở lửa to cho đến khi bánh vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu.
Bước 5: Cuối cùng bạn rưới bơ đun chảy và sữa đặc lên bề mặt bánh.
Vậy là bạn đã có món bánh mì chiên kiểu Pháp nóng hổi cho bữa sáng mùa Đông rồi đấy!
Mời bạn xem video hướng dẫn: