Món giả cầy (45.000)
– Chân giò 1 cái thui qua lửa. Chặt vừa ăn rửa sạch.
– Riềng xay 1/2 bát con riềng đã được xay nhỏ, 2 củ sả bạn lấy phần non xay nhỏ, 1/2 muỗng canh mẻ, 1,5 muỗng con mắm tôm và 0,5 muỗng canh nước mắm loại ngon, chi tất cả trộn đều ướp trong khoảng 1 tiếng cho ngấm đều gia vị, rồi cho nồi chân giò vừa ướp ở trên lên bếp, cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi rồi bắt đầu xào chân giò, xào thì thêm 1 thìa cf bột nghệ để giả cầy của có màu vàng đẹp.
– Sau khi đã xào chân giò hơi săn, thì cho nước sâm sấp vào om cho tới khi nhừ nhũn là ngon.
Đậu phụ chiên tẩm vừng (15.000)
Đậu chiên tẩm vừng tuy cách làm chỉ thêm công đoạn pha bột rồi nhúng đậu nhưng độ ngon thì khác hẳn so với đậu chiên thông thường bạn nhé! Nếu món đậu chiên trực tiếp khiến người già hay các em bé khá khó ăn do lớp vỏ ngoài hơi dai thì đậu chiên tẩm vừng lại có độ giòn nhẹ nhàng bên ngoài và đậu bên trong thì vẫn mềm mịn nên ai cũng có thể ăn được dễ dàng!
– 100g bột chiên giòn
– 1 nắm vừng
– 2 bìa đậu loại mềm ngon
– Dầu ăn để chiên
Canh rau bắp cải (8.000)
Bắp cải rửa sạch thái chỉ. Phi thơm hành khô cho cà chua vào sau đó cho rau cải nêm gia vị, chút mắm đảo đều cho ngấm. Bạn đổ nước vừa ăn vào và đun cho rau nhừ, nêm lại cho vừa miệng và thêm hành hoa. Múc ra bát.
Dưa muối (10.000)