Chuẩn bị
– Ức gà (200g)
– Xà lách (300g), cà chua bi, hành tây, oliu ngâm
– Dầu gạo tsuno, chanh
– Các gia vị khác
Cách thực hiện
– Ướp 200g ức gà với 1/3 thìa muối, 1/4 thìa tiêu, 1/2 gia vị ướp gà.
– Chuẩn bị chảo, cho dầu gạo tsuno để rán gà
– Xà lách thái đoạn nhỏ vừa ăn, hành tây thái sợi, cà chua bi thái làm đôi, oliu ngâm thái lát cho vào tô.
– Làm nước ướp: nước cốt chanh (1 trái), 1 thìa dầu gạo tsuno, 1/2 thìa muối, 1 thìa đường, trộn lên rồi cho vào tô rau quả ban nãy. Trộn đều hỗn hợp trên cho rau quả thấm nước ướp.
– Gà nướng ban này thái miếng vừa ăn rồi xếp lên salad.