Chuẩn bị
– Phi lê cá băm (300g)
– Giò sống (100g)
– Thì là, hành lá, ớt băm, hành tím, tỏi,
– Bột ngô, bột nở, bột chiên xù
– Các gia vị khác
Cách thực hiện
– Cho các nguyên liệu sau vào trộn chung với nhau: phi lê cá băm, giò sống, thì là xắt nhuyễn, hành lá xắt nhuyễn, 3 thìa bột ngô, ớt băm, tỏi băm, hành băm, 1/2 thìa hạt nêm, 1/2 thìa bột ngọt, 1/2 thìa tiêu, 1/2 thìa bột nở, 1 thìa nước mắm. Đánh nhuyễn tất cả thật đều và ướp đông trong 1 giờ.
– Sau đó, vo thanh viên vừa ăn. Trộn với bột chiên xù trước khi chiên trong chảo dầu sôi.
– Trở cá chín đều, sau đó vớt ra để ráo dầu. Dọn ra đĩa, trang trí thêm ít rau củ ăn kèm với tương ớt.