Chuẩn bị
– Thịt bò (200g)
– Hành tây, chanh, húng bạc hà, ớt
– Thính gạo
Cách thực hiện
– Ướp thịt bò: thịt bò thái lát, ướp cả hai mặt với 1/3 thìa muối, 1/3 thìa tiêu trong 15 phút.
– Làm nước : cho hỗn hợp 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường, 1 thìa tương ớt, 2 thìa nước cốt chanh, ít ớt xắt.
– Ướp chảo thịt bò chó vừa chín tới, sau đó thái sợi vừa ăn.
– Cho thịt bò vào tô, thêm hành tây sắt xợi, húng bạc hà và nước ướp ban nãy vào rồi trộn đều tất cả.
– Cho 20g thính gạo rồi trộn đều lần nữa. Dọn ra đĩa, trang trí thêm ít rau.