2018-02-20 18:59:38
{"an-khon-song-khoe":"\u0102n kh\u00f4n s\u1ed1ng kho\u1ebb"}
{"chat-doc":"ch\u1ea5t \u0111\u1ed9c","nau-lai":"n\u1ea5u l\u1ea1i","thuc-pham":"th\u1ef1c ph\u1ea9m"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE4LzAyLzIwLzYtMTg1Ny5qcGc.webp

10 thực phẩm có thể hóa độc tố sau khi nấu chín

Một số thực phẩm có thể biến thành chất độc trong khi nấu chín, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi tạm thời hoặc ảnh hưởng tiêu cực tích tụ trong cơ thể bạn theo giờ

 Nhiều người mắc lỗi khi hâm nóng lại dầu ăn nhiều lần. Việc nấu lại dầu ăn có thể làm giảm giá trị dinh dưỡng thực phẩm và cũng có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa. : Bạn có biết rằng trứng nấu chín là nơi sinh sản của vi sinh vật, đừng để chúng ở ngoài quá lâu vì nó có thể phát sinh vi khuẩn.

1

 Nhiều người mắc lỗi khi hâm nóng lại dầu ăn nhiều lần. Việc nấu lại dầu ăn có thể làm giảm giá trị dinh dưỡng thực phẩm và cũng có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa.

2

 Cũng giống như cơm, khoai tây nấu chín không nên để ở nhiệt độ phòng vì chúng cũng dễ bị vi khuẩn xâm nhập.

  

3

Bánh mì khi bị nướng cháy giải phóng một chất độc gọi là acrylamide, có thể gây ra những vấn đề về dạ dày và khó tiêu.

4

Nếu bạn có thói quen làm bỏng ngô trong lò vi sóng, thì hãy dừng ngay lại bởi vì bắp rang bằng lò vi sóng chứa axit perfluorooctanoic có thể gây hại cho cơ thể bạn. Nó thậm chí có thể dẫn đến ung thư và các bệnh khác. 

5

Rau quả có nhiều chất nitrate như cần tây, rau bina và củ cải đường có thể sinh độc hại khi tiếp xúc với nhiệt. Trong khi hâm nóng lại các loại rau này, chúng sẽ giải phóng các chất gây ung thư gây nguy hiểm cho sức khoẻ. 

6

Khi được nấu lại lần thứ hai, gà có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa và các vấn đề sức khoẻ khác. 

7

Sau khi nấu chín nấm, bạn cần ăn ngay vì protein có trong nấm có thể chuyển đổi và gây hại dạ dày nếu bạn để lâu. 

8

 Sau khi tôm hùm chết, có một số loại vi khuẩn và chất độc bắt đầu sinh sản trên người chúng. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn chế biến tôm hùm, trước tiên bạn nên đun sôi nó trong nước nóng rồi mới nấu.

9

 Bạn có biết rằng trứng nấu chín là nơi sinh sản của vi sinh vật, đừng để chúng ở ngoài quá lâu vì nó có thể phát sinh vi khuẩn. Ảnh: Boldsky.

Bài viết mới nhất

10 năm kinh nghiệm của hoa hậu Kỳ Duyên vẫn chưa đủ để chinh chiến trên đấu trường quốc tế?

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên đã đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2024 và đã phải dừng chân...

NAM VƯƠNG TUẤN NGỌC TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ TẠI MR WORLD 2024

Nam vương Phạm Tuấn Ngọc đã xuất sắc vượt qua vòng thử thách đối đầu, chính thức góp mặt trong Top 20 Head to...

Miss International 2024 Thanh Thủy chia sẻ bí kíp để chị em có nhan sắc xinh như hoa hậu

Miss International 2024 Huỳnh Trần Thanh Thủy chia sẻ rằng, ngoài việc ăn 3 bữa 1 ngày, cô còn có bí kíp để nhan...

KỲ DUYÊN CHUẨN BỊ CHO VÒNG BÁN KẾT TẠI MISS UNIVERSE

Vòng bán kết Miss Universe 2024 diễn ra từ 9h00 ngày 15.11 và tại đấu trường Arena CDMX của thủ đô Mexico. Sau 3 tuần...

Hoa hậu Thanh Thủy – Viên ngọc Việt tỏa sáng rực rỡ tại Miss International 2024

Hoa hậu Thanh Thủy đã trở thành cô gái Việt Nam đầu tiên đạt được danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu...