Sau khi tập luyện cường độ cao, Harry uống nước kiềm có độ pH cao hơn nước lọc thông thường, có tác dụng bổ sung điện giải, trung hòa acid cho cơ thể.

Cách đây ít hôm, Công tước xứ Sussex xuất hiện trên đường phố Santa Barbara với dáng vẻ mệt mỏi sau buổi tập luyện cường độ cao ở phòng gym tại Montecito. Harry cầm theo một quả bóng gai cùng hộp nước.

Hoàng tử Harry được trông thấy bước ra khỏi phòng tập hôm 25/8.
Hoàng tử Harry được trông thấy bước ra khỏi phòng tập hôm 25/8.

Theo Hello Magazine, đây là loại nước kiềm (alkaline) được ông bố hai con yêu thích mỗi khi tập luyện, chơi thể thao. Nước kiềm có độ pH >7 (nước thông thường có độ pH =7), có tác dụng bổ sung kiềm tính và khoáng chất cho cơ thể. Một số nghiên cứu chỉ ra loại nước này có tác dụng tăng chất điện giải, tăng hydrat hoá, giảm viêm, hỗ trợ giảm cân và cải thiện sức khỏe của da, móng tay, tóc.

Mức độ kiềm cao cũng giúp cơ thể trung hòa acid đến từ việc ăn uống, stress… nhờ đó cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Nước kiềm có thể có nguồn gốc từ nước tự nhiên chứa nhiều khoáng chất hoặc được kiềm hóa bằng cách sử dụng thêm baking soda, nước chanh.

Ngoài hộp nước kiềm, quả bóng gai trong tay Hoàng tử Harry được cho là có tác dụng massage, giảm căng cơ sau khi tập luyện.

Theo Duk Sun (ngoisao.vnexpress) – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link