Ở tuổi 74, bà Vera Wang không o ép bản thân mà tận hưởng niềm đam mê mãnh liệt với các món vốn được xem là kém lành mạnh như burger, donut.

“Tôi chắc chắn sẽ ăn McDonald’s. Tôi gọi đồ ăn của họ mỗi ngày, khoảng hai tuần một lần tôi sẽ đổi món khác”, bà Vera Wang nói với Page Six. Ngoài gà rán, burger của thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng, nhà thiết kế váy cưới gốc Hoa còn rất thích những chiếc bánh donut nhân kem, phủ đường hoặc chocolate.

Bà Vera Wang không ngại thú nhận thói quen ăn uống có phần kém lành mạnh của bản thân.
Bà Vera Wang không ngại thú nhận thói quen ăn uống có phần kém lành mạnh của bản thân.

Trước đó, bà Vera cũng không ngại thú nhận thói quen uống cocktail mỗi ngày. “Tôi thích uống cocktail vodka. Không có lời mời nào, tôi chỉ nhâm nhi thôi. Tôi uống vodka vào khoảng 17h hoặc 18h đến 19h”, Vera Wang cũng cho biết không mấy ai tin điều bà nói.

Nhà thiết kế váy cưới còn xem việc uống cocktail mỗi ngày là một trong những bí quyết giúp bản thân khỏe mạnh, nhanh nhẹn ở độ tuổi lão niên. Ngoài ra, bà cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ngủ nghỉ, chống nắng và được làm công việc yêu thích đã giúp bản thân có nhiều năng lượng, trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Bà Vera thường tranh thủ ăn bữa trưa tại nơi làm việc. Trong hình, nhà thiết kế ăn burger nhân thịt gà cùng khoai tây chiên, nước ngọt.
Bà Vera thường tranh thủ ăn bữa trưa tại nơi làm việc. Trong hình, nhà thiết kế ăn burger nhân thịt gà cùng khoai tây chiên, nước ngọt.

Trước đó bà Vera Wang chia sẻ với tạp chí Harper’s Bazaar rằng bà luôn ăn đủ bữa với các thực phẩm lành mạnh. Hai loại thực phẩm thường xuyên có trong bữa ăn của bà là cá và thịt gà. Vera Wang cũng cho biết đã bỏ thói quen uống nước có ga nhiều năm, chỉ uống nước lọc.

Cách đây ít hôm, bà Vera Wang khiến nhiều người giật mình với những bức hình chưa qua chỉnh sửa, để lộ gương mặt nhợt nhạt, nhiều nếp nhăn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự năng động, khỏe mạnh cũng như thần thái ở tuổi 74 của nhà thiết kế váy cưới lừng danh.

Bức hình gây sốc của bà Vera Wang tại sự kiện ở New York cách đây ít hôm.
Bức hình ‘gây sốc’ của bà Vera Wang tại sự kiện ở New York cách đây ít hôm.

Vera Ellen Wang sinh năm 1949 tại New York. Cha mẹ bà là người Trung Quốc di cư đến Mỹ vào giữa thập niên 1940. Ở tuổi 21, bà đảm nhận vai trò biên tập viên tại Vogue ngay sau khi tốt nghiệp trường Sarah Lawrence College, trở thành biên tập viên trẻ nhất của tạp chí danh tiếng này. Sau 17 năm, Vera rời Vogue và chuyển sang thiết kế phụ kiện cho Ralph Lauren. Hai năm sau, bà thành lập thương hiệu thời trang riêng ở tuổi 40 và dần trở thành cái tên mang tính biểu tượng trong lĩnh vực váy cưới. Tài sản của bà hiện ước tính 500 triệu USD.

Theo Duk Sun (ngoisao.vnexpress) – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link