Jennifer Lopez ví giấc ngủ như cỗ máy thời gian và nhận thấy bản thân trông trẻ ra 10 tuổi sau khi ngủ một giấc thật ngon.

Cận kề tuổi 53, Jennifer Lopez vẫn thường xuyên được khen ngợi bởi vẻ trẻ trung, gợi cảm bất chấp tuổi tác. Trong một cuộc khảo sát tại Anh, minh tinh 52 tuổi được bầu chọn là “Ngôi sao tuyệt vời nhất ở độ tuổi ngoài 40”. Nữ ca sĩ cho biết bí quyết giữ gìn sắc vóc của cô gói gọn trong 5 chữ S: Sunscreen, Serum, Supplements, Sano và Sleep (kem chống nắng, serum dưỡng da, thực phẩm chức năng, sống lành mạnh và giấc ngủ). Trong đó, giấc ngủ là yếu tố tối thượng đối với nữ ca sĩ.

Jennifer Lopez ý thức cao về tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe, sắc vóc.

Bà mẹ hai con cho biết những năm tháng của tuổi 20, khi sự nghiệp đang ở thời đỉnh cao, cô thường ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi ngày. Sau một lần kiệt sức dẫn đến những cơn tê liệt, Jennifer quyết định thay đổi lối sống theo hướng lành mạnh hơn, trong đó có việc ngủ đủ giấc 7-9 tiếng mỗi đêm.

Cô nhận thấy nhiều người vẫn còn lơ là tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe, sắc vóc. Riêng với Jennifer Lopez, giấc ngủ giúp cô đi đúng hướng, làm mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. “Bạn nằm xuống và chìm vào giấc ngủ, sau đó thức dậy với con người mới, trẻ trung hơn trước đây. Dù tốt hay xấu, đại dịch đã làm chúng ta sống chậm lại. Những gì chúng ta có thể kiểm soát là chính mình. Vì vậy, hãy ngủ đi”, minh tinh sinh năm 1969 nói.

Vóc dáng nóng bỏng của bà mẹ hai con ở tuổi ngũ tuần.

Cùng với giấc ngủ, nhiều năm qua, Jennifer kiểm soát chế độ ăn nghiêm ngặt, hạn chế tối đa đồ ngọt, đồ ăn nhanh và uống ít nhất 7 ly nước trong ngày nhằm hạn chế thèm ăn, hỗ trợ hệ tiêu hóa. Người đẹp sinh năm 1969 từng khẳng định “không bao giờ ngừng tập luyện”. Chế độ tập của cô khá nặng, thường bắt đầu bài tập với khoảng 50 lần gập bụng treo người, 50 lần kéo tạ, 50 lần xoay thân kết hợp tạ 20 kg. Bà mẹ hai con cũng tập boxing và đam mê bộ môn múa cột, nhờ vậy ở độ tuổi tứ tuần, thân hình của nữ ca sĩ vẫn khiến không ít cô gái trẻ phải ngưỡng mộ.

Theo Duk Sun (ngoisao.vnexpress) – Ảnh: T.H

Theo Xe Và Thể Thao | Copy Link