giảm cân, giảm cân nhanh, cách giảm cân nhanh, giảm mỡ, giảm cân hiệu quả
http://emdep.vn/thuc-don-an-kieng/giam-can-am-am-nho-5-mon-rau-luoc-thanh-mat-20151214105802471.htm
Đậu luộc
Đậu que là loại đậu được sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình. Trong 100gr đậu que chứa khoảng 25 calo, vì thế bạn có thể thoải mái ăn đậu que luộc mà không lo sợ bị tăng cân.
Ngoài ra, dưỡng chất trong đậu que còn hỗ trợ cho quá trình đốt cháy calo thúc đẩy việc giảm cân nhanh chóng.
Món đậu que luộc rất ngon và hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đậu que cần chọn loại non, tránh đậu già nhiều xơ. Bạn cần tách hết xơ trước khi luộc để tránh đậu luộc lên mất ngon.
Rau cần luộc
Rau cần chứa nhiều chất xơ, vitamin, giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể. Vì vậy, rau cần luộc cũng là một trong những loại rau giúp bạn giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả.
Rau cần có hai loại cần cạn và cần nước. Hai loại này rất hợp để ăn vào mùa xuân này, khi tiết trời hài hòa, tươi mát. Các cụ có câu: “Cần tái cải nhừ”, chính vì thế khi luộc rau cần bạn cần chú ý không nên luộc kỹ tránh mùi hăng, rau cần nát ăn sẽ mất ngon.
Củ cải luộc
Củ cải có tác dụng giảm cân thần kỳ, vì giá thành rẻ nên đây là phương pháp giảm cân tiết kiệm chi phí, được nhiều người đưa vào trong thực đơn giảm cân.
Củ cải được xếp vào nhóm thực phẩm càng ăn càng gầy, bởi trong củ cải trắng có chứa khoảng 90% là nước cộng với các thành phần dưỡng chất như đường, protit… Ăn củ cải trắng giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng chuyển hóa chất dinh dưỡng và đốt cháy chất béo.
Một trong những món từ củ cải không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày là củ cải luộc. Đây là món ăn rất dễ thực hiện, ăn có vị ngọt dịu, thơm mát… ai ăn cũng thấy thích.
Bí đao luộc
Bí đao là món phổ biến trong thực đơn giảm cân của hầu hết chị em. Ăn nhiều bí đao sẽ giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, chống béo phì, giảm cân nhanh. Sở dĩ bí xanh có khả năng giảm cân vì bí đao không chứa chất béo lại có chưa hợp chất hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.
Cách làm bí đao luộc lại cực kỳ đơn giản: Bí đao gọt vỏ, thái miếng to, luộc ăn hàng ngày, vì bí đao có chứa nhiều chất xơ nên sẽ giúp bạn no lâu, từ đó bạn sẽ giảm được lượng thức ăn khác đưa vào cơ thể.
Với những loại rau củ trên, bạn không cần thực hiện thực đơn ăn kiêng quá nghiêm ngặt mà vẫn có thể giảm cân thần tốc và an toàn. Bạn nên dùng chúng luân phiên trong các bữa ăn để tránh gây nhàm chán.