Chuẩn bị
– Đùi gà.
– Mật ong, bạc hà.
– Ngũ vị hương, tỏi.
– Các gia vị khác
Cách thực hiện
– Chuẩn bị sốt ướp: chuẩn bị nửa tô nước, 1 thìa muối, 2 thìa ngũ vị hương, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa mật ong, một ít lá bạc hà, ít tỏi băm, 1.5 thìa đường, trộn đều tất cả.
– Đùi gà rửa sạch, thái xéo vài đường để sốt thấm vào thịt. Ướp trong tô sốt, để tủ lạnh 4 – 5 tiếng.
– Quét thêm lớp sốt trước khi nướng.
– Nướng gà trong 40 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Dọn ra đĩa, thêm ít rau trang trí.