Khoẻ đẹpKhỏe Những thực phẩm thêm vào nồi lẩu, bạn ăn bao nhiêu cân vẫn giảm By admin Thêm gừng không gọt vỏ Gừng tươi giúp điều vị, chống hàn lạnh cho nước lẩu, vì vậy khi nấu nên thêm một ít gừng tươi không gọt vỏ, vỏ gừng tính mát, có tác dụng sản nhiệt giải trừ nóng. Share Facebook Twitter Pinterest WhatsApp Bài trướcRùng mình với cách tránh thai của phụ nữ Trung Quốc cổ đạiBài tiếp theoNhững thực phẩm tốt nhất quả đất, không ăn phí cả đời Share Facebook Twitter Pinterest WhatsApp Bài viết mới nhất Tin Tức Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc 2024: Cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu thêm về văn hoá xứ kim chi 26/11/2024 Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc 2024” (K-Food Festival 2024) vừa được tổ chức tại Trường ĐHQT Hồng Bàng, TP.HCM. Hoạt động hấp dẫn... Xem thêm Tin Tức PHẠM TUẤN NGỌC XUẤT SẮC GIÀNH Á VƯƠNG 1 TẠI MR WORLD 2024 24/11/2024 Phạm Tuấn Ngọc - đại diện Việt Nam, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi đạt danh hiệu Á Vương 1 tại cuộc thi... Xem thêm Chơi Những mùi nước hoa giúp nàng tỏa hương trong mùa đông 22/11/2024 Mùa đông không chỉ là thời điểm để khoác lên mình những chiếc áo len ấm áp hay những chiếc khăn choàng thời thượng,... Xem thêm Ăn khôn sống khoẻ Bữa sáng ngon và tiện với nguồn dinh dưỡng dồi dào từ yến mạch 22/11/2024 Yến mạch - nguyên liệu “thần thánh” giàu chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe và đẹp hơn mỗi ngày. Thường xuất hiện trong những... Xem thêm Tin Tức 10 năm kinh nghiệm của hoa hậu Kỳ Duyên vẫn chưa đủ để chinh chiến trên đấu trường quốc tế? 18/11/2024 Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên đã đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2024 và đã phải dừng chân... Xem thêm Xem thêm Danh mục phổ biếnKhỏe13031Đẹp12961Sao11581Trắc Nghiệm6129Nóng Trên Mạng4832Sức Khoẻ3940