Có lẽ bạn không biết khoai tây (tươi) có thể là một chữa bệnh tuyệt vời. Đây là thức uống lành mạnh và là biện pháp tự nhiên để chữa khỏi nhiều loại bệnh, thậm chí cả ung thư. Nước ép khoai tây nguyên chất là liều thuốc tốt nhất cho nhiều bệnh tật. Việc giảm huyết áp, điều trị bệnh tiểu đường và ung thư không phải là một nhiệm vụ quá khó của nước ép khoai tây.
Đầu tiên, cần phải gọt sạch vỏ để loại bỏ bụi bẩn, chất độc và quan trọng nhất là loại bỏ phần mầm xanh vốn chứa chất độc của khoai tây.
John Lesindzer nói nước ép khoai tây nguyên chất này là liều thuốc tốt nhất cho dạ dày, mà bạn có thể thực hiện trong thế kỷ 21 này. Tốt nhất là hàng ngày, trước khi ăn hãy dùng 1 muỗng canh nước ép với chút nước. Đối với vấn đề tá tràng/ dạ dày, hãy uống 500 ml nước cốt này vào buổi sáng trước bữa ăn và một lần nữa, 500 ml 30 phút trước mỗi bữa ăn hàng ngày.
Ngoài ra, Tiến sĩ Kagamine, một giáo sư từ Đại học Y Akita tại Nhật Bản, đã thực hiện một nghiên cứu về một chất được trích ly từ khoai tây, một loại chất giúp ức chế tăng trưởng tế bào ung thư ở chuột. Loại nước ép này cũng giúp cải thiện khả năng miễn dịch.
Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy uống nước ép khoai tây vào buổi sáng và cả tối trong vòng 14 ngày. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn.
Lợi ích của nước khoai tây
– Ngăn chặn ung thư
– Detox
– Chữa cho vấn đề về da
– Miễn dịch tốt hơn
– Ngăn chặn các vấn đề tim mạch
– Giải quyết các vấn đề về gan, thận
– Đường huyết thấp
Ngoài ra, loại nước này còn giải độc cơ thể và cung cấp vitamin như C, B6, sắt, magiê, protein, kali, v.v… Khi nấu chín, khoai tây mất sạch vitamin C.
Nước ép khoai tây cực kì tốt cho da. Giúp trị và ngăn ngừa sự hình thành mụn trứng cá và mụn đầu đen. Da đàn hồi tốt hơn, sạch hơn, trẻ hơn và lâu già. Đây còn là hỗn hợp làm sạch và se da. Điều này cũng tốt cho việc loại bỏ cellulite bằng cách đơn giản là dùng khoai tây lát chà lên phần da đùi bị cellulite.
Làm nước ép khoai tây
Rửa khoai tây thật sạch và loại bỏ tất cả các mầm, mảng xanh và sau đó hãy thái lát mỏng. Dùng máy ép ép lấy nước. Uống khi còn tươi ngon, nếu muốn tăng thêm vị thơm, bạn có thể cho thêm táo, mật ong hoặc chanh.
Chỉ với 2 ly mỗi ngày sẽ làm giảm cơ hội ung thư và các vấn đề khác.