Người mẹ hai con đã từng được chẩn đoán rằng chỉ còn chưa đến hai tuần trước khi trút hơi thở cuối cùng. Theo đó, cô đã tiết lộ bí quyết ăn kiêng chống ung thư của mình với chúng tôi như sau.
Ngay khi nhận được kết quả chẩn đoán ung thư dạ dày, Natasha đã rất chú tâm bỏ công sức tìm hiểu tất cả các công thức dinh dưỡng và các chế độ kiêng cữ được cho rằng có thể cứu sống mình. “Bác sĩ điều trị của tôi đã rất bất ngờ khi tôi đã có thể duy trì sự sống của mình sau hai tuần. Tuy chính bác sĩ cũng phải nghi ngờ về khả năng kéo dài sự sống của tôi, nhưng tôi cùng chồng đã không hề bỏ cuộc. Chúng tôi liên tục cố gắng tìm kiếm các phương cách chữa bệnh ung thư dạ dày hiệu quả và cuối cùng chúng tôi đã tìm ra được một liệu pháp đơn giản nhưng cũng cực kỳ hữu hiệu.”, Natasha trả lời tờ Liverpool Echo khi được hỏi về bí quyết của mình.
Cô luôn ăn nhiều loại trái cây để chuẩn bị trước khi đến với những buổi hoá trị. Hiện tại, tuy chưa hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh ung thư, nhưng những chỉ số xét nghiệm của cô gần đây cho thấy các triệu chứng đã dần được đẩy lùi và bản thân cô cũng cảm thấy sức khoẻ của mình có tiến triển rõ rệt.
Một số công thức dinh dưỡng yêu thích của Natasha:
NƯỚC ÉP CHỨA NHIỀU VITAMIN C CHO SỨC KHOẺ
Nguyên liệu
– 6 củ cà rốt
– 2 quả cam
– ½ muỗng cà phê nghệ
– 1 muỗng cà phê gừng
– 1 quả chanh
Thực hiện
Hoà trộn các nguyên liệu trên vào máy xay và uống loại nước ép tươi này vào mỗi buổi sáng để đạt được kết quả tốt nhất.
SÚP 3 LOẠI RAU CỦ
Nguyên liệu
– 10 quả cà bi
– 8 quả cà chua (để trộn salad)
– 2 quả cà đại (beefsteak tomato)
– 1 củ hành tây
– 2 tép tỏi
– Dầu Oliu
– 2 cành cỏ hương thảo
– 1 kg rau củ các loại
Thực hiện
Cắt nhỏ hành tây, tỏi, cỏ hương thảo và đặt vào khay, rưới dầu oliu lên. Sau đó đặt khay vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 30 phút.
Lấy khay ra và cho tất cả nguyên liệu vào máy xay.
Sau khi xay, đổ hỗn hợp trên lên chảo và làm nóng.
MÌ CAY SINGAPORE
Nguyên liệu
– 3 quả ớt chuông với 3 màu xanh, đỏ, vàng
– 1 củ hành tây
– 1 tép tỏi
– ½ muỗng canh gừng tươi xay
– 1 quả ớt cay
– ½ muỗng canh ớt chuông xay xông khói
– ½ muỗng canh nghệ
– 160 gram mì soba
– 8 muỗng canh dầu oliu
– 3 muỗng canh yaua
– 1 muỗng canh mật ong manuka
– Nước chanh nguyên chất
– 1 muỗng canh bột ớt cayenne
– 20 gram hạt điều
– Hạt mè
– Mùi tây thái nhỏ
Thực hiện
Thái nhỏ ớt chuông, hành tây, tỏi, ớt, nghệ và ớt chuông xông khói
Cho phần đã thái nhỏ vào chảo và xào với dầu oliu trong 3 phút
Luộc mì và chuẩn bị phần sốt bằng cách trộn dầu oliu, mật ong manuka, yaua, nước chanh và bột ớt cayenne rồi trộn mì và phần sốt với nhau
Cho phần mì sốt vào chảo và tiếp tục xào thêm vài phút
Dùng mì trong tô trang trí với cà rốt, mè, hạt điều và mùi tây