Nước gừng
Nước gừng là một trong những đồ uống có công dụng ngăn ngừa việc sản sinh cortisol giúp điều tiết năng lượng và loại bỏ và mỡ thừa một cách hiệu quả.
Để chế biến nước gừng, các bạn chỉ cần đun sôi nước, sau đó thêm những miếng gừng đã được gọt vỏ và đun cùng khoảng 5- 10 phút rồi tắt bếp. Khi uống, các bạn có thể kết hợp cùng 1 thìa nước chanh, 1 thìa mật ong theo ý thích của mình
Trong đông y gừng có vị cay, nóng nên được dùng nhiều trong chế biến các loại thực phẩm có tính hàn và rất tốt cho những người bị huyết áp thấp. Tuy nhiên, một số khuyến cáo cho rằng bạn không nên ăn gừng vào buổi tối sẽ rất có hại cho cơ thể. Tại sao lại như vậy?