2017-05-10 17:55:00
{"trac-nghiem":"Tr\u1eafc Nghi\u1ec7m"}
{"binh-yen":"b\u00ecnh y\u00ean","con-giap":"con gi\u00e1p","huong-phuc":"h\u01b0\u1edfng ph\u00fac","may-man":"may m\u1eafn"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE3LzA1LzEwL3BodWMtMTE0Ni1waHVudXRvZGF5LTE2MzE0NmNodWMtbXVuZy0zLWNvbi1naWFwLWNhLWRvaS1odW9uZy1oYW5oLXBodWMtc3VuZy1zdW9uZy1raG9uZy1iaWV0LWRhdS1raG8tbGEtZ2kuanBn.webp

Chúc mừng 3 con giáp cả đời hưởng hạnh phúc, sung sướng, không biết đau khổ là gì

Những con giáp may mắn có tên trong danh sách này là người suốt đời bình an, hưởng phúc, không biết đau khổ là gì.

Tuổi Thìn

Đặc điểm chung của người tuổi Thìn là lạc quan, cởi mở và luôn tràn đầy năng lượng sống. Họ sống rất hòa thuận, ít khi gây gổ với người khác. Đôi khi, người tuổi Thìn sẽ nổi loạn nhưng khi làm việc nghiêm túc, họ sẽ cho mọi người thấy khả năng vượt trội. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chắc chắn tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn và dễ dàng đạt được thành công.

Về mặt tình cảm, người tuổi Thìn không thích tình yêu thụ động vì thế khi gặp đối tượng vừa mắt, họ sẽ chủ động tấn công. Trong cuộc sống hôn nhân, họ biết cân bằng giữa công việc và gia đình để hạn chế bất đồng. Với tính cách dễ chịu, giỏi giang trên thương trường, chu đáo trong gia đình thì không có lý do gì mà người tuổi Thìn lại không thể được hưởng một đời hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người luôn hiểu rõ khái niệm “đủ”, không màng danh lợi, theo đuổi những thứ phù phiếm. Họ lúc nào cũng làm việc chăm chỉ, sống hướng nội nhưng khá bảo thủ lại khá thẳng tính. Họ luôn đề cao giá trị tinh thần, đặc biệt là cuộc sống gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương nhau.


phuc

Họ luôn tìm thấy niềm vui, hạnh phúc từ chính gia đình, luôn muốn mang đến niềm vui, sự bình an cho gia đình. Với họ, hạnh phúc chính là mỗi sáng thức dậy còn thấy mình được ở cạnh những người yêu thương. Cũng chính niềm hạnh phúc giản đơn ấy mà những người tuổi Sửu luôn thấy an yên, hài lòng với cuộc sống, lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời.

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con Mèo tính nết nhẹ nhàng, khôn khéo. Họ cũng thường xuyên quan tâm, lo lắng đến người khác. Lòng tốt của họ luôn được mọi người ghi nhận. Họ cho đi những điều tốt đẹp thì đương nhiên họ cũng xứng đáng nhận lại những điều tương tự. Đó là lí do mỗi lần gặp khó khăn, tuổi Mão luôn có quý nhân phù trợ giúp họ vượt qua mọi tai họa.

Về mặt tình cảm,  những người thuộc con giáp này luôn ưa thích những điều lãng mạn, ngọt ngào. Họ biết cách cư xử khéo léo để chiều lòng người yêu, nhờ đó mà cuộc sống hôn nhân của họ luôn hài hòa, vợ chồng hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bài viết mới nhất

Mãn nhãn với chương trình bế mạc Lễ hội Sông nước TPHCM 2024

Tối 9/6, Chương trình Lễ hội Sông nước TPHCM lần thứ 2 năm 2024 đã chính thức khép lại với Chương trình...

Nhạc sĩ Việt Anh & ban nhạc Saigon Boys tái hợp trong đêm nhạc tại Auckland, New Zealand

Cộng đồng yêu âm nhạc tại Auckland, thành phố lớn nhất của New Zealand đã chứng kiến một sự kiện âm nhạc đặc biệt...

Ngô Kiến Huy tổ chức offline fan kỷ niệm 15 năm sự nghiệp hoạt động nghệ thuật

Mở màn cho chuỗi kỷ niệm 15 năm sự nghiệp, Ngô Kiến Huy mang đến một buổi fan meeting cực kỳ...

World Dancesport Championship 2024: Cặp đôi Mỹ Trang – Phạm Hoà giành top 14

Trong khuôn khổ giải Vô địch Dancesport Thế giới 2024 tại Bremen, ở hạng Trung Niên 2, cặp đôi Mỹ Trang và Phạm Hoà...

Lễ hội Sông nước TPHCM: Mang đến trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách

Lễ hội Sông nước sẽ chính thức diễn ra từ ngày 31/5 với 22 chuỗi hoạt động văn hoá - ẩm...