2017-03-18 09:25:00
[]
{"co-giao-danh-hoc-sinh":"C\u00f4 gi\u00e1o \u0111\u00e1nh h\u1ecdc sinh","diem-kem":"\u0111i\u1ec3m k\u00e9m","nghe-an":"ngh\u1ec7 an","truong-tieu-hoc-xa-dien-lam":"tr\u01b0\u1eddng Ti\u1ec3u h\u1ecdc x\u00e3 Di\u1ec5n L\u00e3m"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE3LzAzLzE4L2NvLWdpYW8tZGFuaC0xLTIzMjMtcGh1bnV0b2RheS0xNjU4NTFiaS1kaWVtLWtlbS0yMy1ob2Mtc2luaC1iaS1jby1naWFvLWRhbmgtbmdheS10YWktbG9wLW1vdC1lbS1waGFpLW5oYXAtdmllbi5qcGc.webp
Array

Bị điểm kém, 23 học sinh bị cô giáo đánh ngay tại lớp, một em phải nhập viện

23 em học sinh bị điểm kém đã bị cô giáo chủ nhiệm gọi lần lượt lên bục giảng phạt đánh thước vào người.

Theo Zing.vn, chiều 17/3, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết đơn vị này đang chờ báo cáo giải trình của cô Quang Thị Hương, dạy lớp 4, trường Tiểu học xã Diễn Lãm (huyện Quỳ Châu) và ban giám hiệu về việc nữ giáo viên đánh nhiều học sinh.

co giao danh 1

Trường Tiểu học Diên Lãm. Ảnh: Nam An.

Trước đó, nhà trường kiểm tra chất lượng, nhiều học sinh lớp do cô Hương làm chủ nhiệm bị điểm trung bình. Giáo viên này đã xin kiểm tra lại. Kết quả, 23 trong tổng số 27 học sinh vẫn bị điểm kém.

Theo báo Người lao động, đến ngày 15/3, có 23/27 em học sinh lớp 4A của Trường tiểu học Diên Lãm làm bài kiểm tra bị điểm kém đã bị cô chủ nhiệm Quang Thị Hương gọi lần lượt lên bục giảng phạt đánh thước vào người.

Về nhà, một số em tỏ ra lo sợ, không dám đi học, phụ huynh gặng hỏi nên biết chuyện. Trong 23 em bị đánh, em Đoàn T.A (10 tuổi) bị đánh vào đầu. Nam sinh có biểu hiện đau đầu, nôn ói, được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa Tây Bắc Nghệ An ở thị xã Thái Hòa điều trị.

Theo thầy Phạm Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường tiểu học Diên Lãm (Quỳ Châu) – cho biết , trong bản tường trình, cô Hương trình bày do các em làm bài kiểm tra không đạt yêu cầu nên nóng nảy, dùng thước dẻo đánh phạt. Giờ cô rất hối hận, hứa không tái phạm.


Hiện nhà trường cũng đã đình chỉ công tác cô Quang Thị Hương (37 tuổi, là giáo viên của trường đã 5 năm), và yêu cầu viết kiểm điểm do đánh học sinh.

Bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu, cho biết sau khi nhận được thông tin, phòng đã yêu cầu cô giáo và ban giám hiệu đến các gia đình xin lỗi và làm bản tường trình.

Riêng trường hợp em T.A, phòng yêu cầu cô Hương đi cùng gia đình đến bệnh viện chăm sóc.

“Phòng đã lập đoàn kiểm tra làm việc với trường. Sự việc cô Hương đánh học sinh là có thật, còn đánh như thế nào, hậu quả ra sao thì đang chờ báo cáo của trường và đoàn kiểm tra. Quan điểm của phòng là sai đến đâu xử lý đến đó”, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu cho hay.

Phụ huynh của học sinh T.A cũng đề nghị nhà trường phải đổi giáo viên chủ nhiệm khác khi nam sinh khỏe lại, nếu không gia đình sẽ cho cháu nghỉ học.

Bài viết mới nhất

Giải Vô địch Các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I 2025: Giao hòa giữa thể thao, văn hóa và lịch...

Tại không gian cổ kính của chùa Hổ Sơn – nơi gắn liền với truyền thuyết công chúa Huyền Trân – ngày 12/5/2025, Giải...

Nam thần đường đua tuổi 16: Nguyễn Hoài Nam Anh và vẻ đẹp của bản lĩnh, kỷ luật và đam mê

Ở tuổi 16, khi nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn còn mải mê với mạng xã hội hay game online, thì Nguyễn Hoài...

Vovinam – Việt Võ Đạo Senegal Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Bằng Giải Võ Thuật Quốc Tế Quy Mô Lớn

Ngày 30/4/2025 tại thủ đô Dakar, buổi họp báo công bố sự kiện “Giải võ thuật quốc tế...

Bình Định khẳng định sức mạnh tại giải vô địch các CLB Võ cổ truyền Quốc gia 2025

Ngày 28/4/2025, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV đã khép lại tại...

Rực rỡ tổng duyệt diễu binh 30/4 trên đường Lê Lợi – TP.HCM trước thềm lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Sáng ngày 27/4/2025, không khí tại trung tâm TP.HCM trở nên sôi động và đầy tự hào khi hàng chục nghìn...