Công thức #2:
Nguyên liệu:
– 5 cánh gà
– 6 muỗng xì dầu
– 300ml Coca
– 2 tép tỏi
– 2 lát gừng
Các bước tiến hành:
Bước 1: Bạn rửa sạch cánh gà, rồi cho vào nồi luộc từ khi nước còn lạnh. Đợi gà chín thì vớt ra, để ráo nhé.
Bước 2: Bạn đập dập tỏi và cắt lát gừng. Sau đó cho gừng, tỏi, xì dầu, coca vào cốc và khuấy đều. Bạn nhớ là đừng sử dụng coca cola ăn kiêng nhé!
Bước 3: Tiếp theo, bạn cho thịt gà và hỗn hợp trên vào nồi; đậy nắp lại và kho với lửa nhỏ trong vòng 20 phút.
Bước 4: Sau đó bạn mở nắp và nấu tiếp với lửa vừa, đợi cho nước sốt keo lại thì tắt bếp.
Bước 5: Cuối cùng, bạn gắp cánh gà ra dĩa, rưới một ít nước sốt lên và thưởng thức!
Chúc bạn ngon miệng!
Video hướng dẫn chi tiết: