Trang chủ Ăn Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

Ớt có lợi hay gây hại?

Bạn có thể giảm nguy cơ mắc ung thư dạ dày, đại trực tràng... khi ăn ớt, và không nên ăn nếu đã bị...

8 dấu hiệu cho thấy cơ thể thiếu chất xơ

Bạn có thể bị táo bón, không no sau khi ăn, không thể giảm cân hay khát nước... nếu tiêu thụ quá ít chất...

Viêm khớp nên tránh ăn gì?

Thịt đỏ, đồ chế biến sẵn, carb tinh chế, muối, đồ có đường hay rượu bia... đều có thể khiến tình trạng viêm khớp...

Điều gì xảy ra nếu bạn ăn kem mỗi ngày?

Thói quen ăn kem hằng ngày có thể cải thiện khả năng sinh nở, giúp xương chắc khỏe hơn, nhưng dễ khiến bạn lên...

Những thói quen ăn uống gây hại cho cơ thể sau tuổi 30

Không đủ canxi và vitamin D, bỏ qua thực phẩm tốt cho tim mạch và đường ruột hay ăn nhiều đường... là thói quen...

6 lầm tưởng phổ biến về trứng gà

Không ăn trứng mỗi ngày, lòng đỏ gây tăng cân hay rửa trứng để loại bỏ vi khuẩn... đều là những quan niệm sai...

Chất tạo ngọt nhân tạo trong đường ăn kiêng có thể gây hại cho ADN

Đường Splenda, chất làm ngọt nhân tạo được nhiều người lựa chọn để giảm cân, có thể gây ra một số ảnh hưởng nghiêm...

Các dưỡng chất cần thiết cho việc chạy bộ

Sắt, canxi, kali, kẽm... cùng một số loại vitamin cung cấp năng lượng cho VĐV hoàn thành quá trình tập luyện cũng như cuộc...

Ăn một quả táo mỗi ngày cơ thể được lợi gì?

Thường xuyên tiêu thụ một quả táo mỗi ngày, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích cho sức khỏe như giảm nguy cơ...

Lợi ích sức khỏe của vải thiều

Quả vải chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, có tác dụng giảm cân, đẹp da, ngăn ngừa ung thư, tốt cho...

TIN MỚI NHẤT