Trang chủ Ăn Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

6 điểm khác biệt giữa người ăn trứng và không ăn trứng hàng ngày

Người ăn trứng thường xuyên có hệ thống miễn dịch khỏe hơn, trí nhớ tốt hơn, no lâu và nhiều năng lượng hơn người...

Lợi ích khi ăn mướp đắng vào mùa hè

Mướp đắng giúp hạ nhiệt, tốt cho tim mạch, kiểm soát đường huyết và mỡ máu, phù hợp để thưởng thức vào mùa hè. Vào...

8 vitamin, khoáng chất cần thiết cho phụ nữ ngoài 30 tuổi

Vitamin B tổng hợp, sắt, vitamin D hay canxi... hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, phòng ngừa thiếu máu cho phụ nữ ngoài...

Uống nước đun sôi để nguội hay trà tốt cho sức khỏe hơn?

Nước đun sôi để nguội tăng tốc độ lưu thông máu, giảm tình trạng bệnh hô hấp, còn trà chống oxy hóa. 1. Uống nhiều...

Bị mỡ máu cao có được ăn thịt và trứng?

Người bị mỡ máu cao nên duy trì chế độ ăn ít muối, tránh một số thực phẩm có chất béo kém lành mạnh...

Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn quá nhiều chất xơ?

Bạn có thể bị chướng bụng, đầy hơi, táo bón hay tắc ruột nếu nạp quá nhiều chất xơ vào cơ thể. Chất xơ là...

Ăn dứa có thể ngừa ung thư

Dứa là loại trái cây nhiệt đới tốt cho sức khỏe, có thể giảm viêm và nhiều công dụng khác. Dứa chứa nhiều chất dinh...

Dinh dưỡng trong trứng gà vỏ nâu và vỏ trắng có khác nhau?

Trứng gà vỏ nâu và vỏ trắng thực chất do giống gà đẻ ra chúng; trứng vỏ nâu thường có giá cao hơn. Trứng gà...

Lợi ích của hạt điều với người tiểu đường

Hạt điều có chỉ số đường huyết thấp, giúp ngăn ngừa sỏi mật, kiểm soát cân nặng và duy trì tim mạch khỏe mạch,...

Ăn quá nhiều hạt chia gây tác dụng phụ gì?

Lạm dụng hạt chia có thể khiến bạn gặp các vấn đề về tiêu hóa, hạ huyết áp, làm thay đổi chỉ số đường...

TIN MỚI NHẤT