Không ăn đủ trái cây tươi và rau quả có khả năng làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng các loại ngũ cốc nguyên hạt có thể làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày.
Giấy phép số 33/GP-STTTT do Sở Thông tin & Truyền thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 24/08/2016
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến sĩ Võ Danh Hải.
KhoevaDep.vn giữ bản quyền nội dung trên website này. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Hợp tác vận hành và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC).
Địa chỉ liên hệ: 10C Đặng Văn Ngữ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Email: ssdic.vn@gmail.com Hotline: 0816888688