Ăn

Ăn rau sống có lợi cho sức khỏe không?

Tùy loại rau, bạn nên chọn cách ăn, chế biến phù hợp, đảm bảo cơ thể nhận được dưỡng chất, tránh ngộ độc. Ngày nay,...

5 loại rau củ nên để vỏ giúp giữ được dinh dưỡng

Vỏ khoai tây, cà rốt, dưa chuột, cà tím và bí ngòi đều chứa nhiều khoáng chất và vitamin, tốt cho sức khỏe, không...

8 thực phẩm nên bổ sung thường xuyên để thải độc, đốt mỡ nội tạng

Sữa chua, cà chua, gừng, táo... là những thực phẩm có tác dụng thanh lọc cơ thể, đốt mỡ nội tạng, hỗ trợ giảm...

4 thực phẩm có chứa carbohydrate hỗ trợ giảm cân

Tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyến khích thêm ngũ cốc nguyên hạt, các loại khoai, trái cây và các loại đậu vào...

Dầu cá hay dầu nhuyễn thể sẽ tốt hơn?

Dầu nhuyễn thể được cho là dễ hấp thụ hơn, chứa nhiều chất chống oxy hóa và tốt cho tim mạch hơn dầu cá,...

10 thực phẩm có hàm lượng canxi cao hơn sữa bò

Đậu phụ, cá hồi đóng hộp, sữa hạnh nhân, sữa đậu nành... đều giàu canxi, tốt cho sức khỏe xương, răng. Khi nhắc đến nguồn...

Khoai lang hỗ trợ ức chế ung thư và hạ đường huyết như thế nào?

Chất ức chế trypsin và chống oxy hóa trong khoai lang hỗ trợ ức chế sự phát triển của ung thư, trong khi lượng...

10 loại trái cây hỗ trợ chống viêm

Táo, thanh long, đào, dâu tây, hay chanh leo, lựu... là những loại hoa quả chứa hàm lượng vitamin C và chất xơ cao,...

Tại sao nên ăn trứng vào bữa sáng?

Trứng giàu dinh dưỡng, tốt cho tim mạch, mắt và não bộ, tạo cảm giác no lâu, là thực phẩm hoàn hảo cho bữa...

6 loại thực phẩm chính là vị ‘cứu tinh’ cho bệnh táo bón

Bổ sung sữa chua, trái cây giàu chất xơ, ngũ cốc... vào chế độ ăn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng táo bón. 1....

TIN MỚI NHẤT