Trang chủ Chơi Đi Và Khám Phá

Đi Và Khám Phá

Mì ếch nguyên con chưa lột da ở Đài Loan

Nhà hàng Đài Loan phục vụ món mì ramen với topping là ếch nguyên con chưa lột da, khiến nhiều thực khách e ngại. Nhà...

Món sỏi đá xào ớt ‘không biết ăn kiểu gì’ ở Trung Quốc

Suodiu được bán trên đường phố ở tỉnh Hồ Bắc, Hồ Nam với giá khoảng 50.000 đồng với thành phần chính là sỏi đá. Ẩm...

Những kiểu trình bày món ăn quái lạ dễ gây sốc

Bày biện món ăn luôn đòi hỏi sự sáng tạo của các đầu bếp nhưng đôi khi việc này vượt quá giới hạn, gây...

Michelin – mối duyên kỳ lạ giữa lốp xe và ẩm thực

Xuất phát điểm là một công ty sản xuất lốp xe, hiện Michelin còn được biết tới với cẩm nang đánh giá ẩm thực...

Dung Tổ Nhi khen phở và bánh mì Việt Nam ‘ngon hết ý’

Dung Tổ Nhi ghé nhà hàng Việt ở Hong Kong, thưởng thức một số món nổi tiếng và hết lời khen ngợi. Hôm qua, Dung...

Khách chê hãng hàng không phục vụ ‘đồ ăn dở dù giá vé tăng’

Nhiều người phàn nàn thực đơn trên Singapore Airlines không ngon, bao bì giống đồ hộp dù giá vé máy bay ngày càng cao. Hồi...

‘Sơn hào hải vị’ trong thực đơn của hội nghị G7

Các nhà lãnh đạo thế giới tham dự hội nghị thượng đỉnh G7 ở Hiroshima được chiêu đãi thực đơn sang trọng từ các...

Okonomiyaki – món ăn đi lên từ đổ nát bom nguyên tử Hiroshima

Bánh xèo okonomiyaki được xem là biểu tượng tái thiết và hòa bình của thành phố Hiroshima sau thảm họa bom nguyên tử năm...

Món kem đắt nhất thế giới bán ở Tokyo, giá mỗi phần tính ra 150 triệu đồng

Loại kem Byakuya có giá 880.000 yen (150 triệu đồng), được sách kỷ lục thế giới Guinness xác lập là món kem đắt nhất...

Măng cụt xanh ‘gây sốt’ giá 120 USD một kg ở Mỹ

Trên các hội nhóm của người Việt tại Mỹ, măng cụt xanh được rao bán giá hơn 120 USD (khoảng 2,8 triệu đồng) một...

TIN MỚI NHẤT