1. Pancakes bơ (quả)
Nguyên liệu:
– 1 quả chuối bóc vỏ
– 1/2 quả bơ lột vỏ, cắt nhỏ
– 2 quả trứng
Cách làm:
Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố
Cho hỗn hợp pancakes vào chảo chống dính
Cho nhỏ lửa khoảng 5 phút và lật mặt còn lại
Thêm vài lát bơ và 1-2 giọt mật ong ăn cùng
2. Pancakes chuối
Nguyên liệu:
– 2 quả chuối
– 2 quả trứng
– 1 thìa vani
– 1 thìa bột quế
Cách làm:
Dằm chuối vào bát
Thêm trứng, vani, bột quế và trộn đều
Cho hỗn hợp vào chảo chống dính, hạ lửa vừa đủ.
Nướng chín 2 mặt
Thêm 1 vài lát chuối và 1-2 giọt mật ong khi thưởng thức
3. Pancakes nho khô
– 1 cốc (100ml) sữa chua Hy Lạp
– 1 quả chuối bóc vỏ
– 45gr yến mạch
– 1 quả trứng
– 1 thìa vani
– 1 thìa bột nở
– 1 thìa bột quế
Cách làm:
Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố
Cho hỗn hợp trên vào chảo, cho lửa nhỏ
Rắc nho khô lên trên mặt bánh
Đợi khoảng 5 phút và lật mặt còn lại
Thêm 1 ít nho khô lên mặt bánh
Có thể thêm 1-2 giọt mật ong và thưởng thức.
Lưu ý: Bạn nên tính toán để cân đối khẩu phần cụ thể cho cá nhân mình.
Chúc các bạn thành công!