Trang chủ Ăn Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

Khoai lang hỗ trợ ức chế ung thư và hạ đường huyết như thế nào?

Chất ức chế trypsin và chống oxy hóa trong khoai lang hỗ trợ ức chế sự phát triển của ung thư, trong khi lượng...

Tại sao nên ăn trứng vào bữa sáng?

Trứng giàu dinh dưỡng, tốt cho tim mạch, mắt và não bộ, tạo cảm giác no lâu, là thực phẩm hoàn hảo cho bữa...

9 chất dinh dưỡng giúp cho phụ nữ tăng tuổi thọ

Chế độ ăn uống giàu một số chất dinh dưỡng thiết yếu như canxi, vitamin D, sắt, protein, omega-3... sẽ giúp phụ nữ khỏe...

5 lý do khuyên bạn nên nạp protein trong bữa sáng

Ăn sáng đủ protein giúp tăng trao đổi chất có lợi cho quá trình giảm cân, tạo cảm giác no lâu, bớt thèm ăn...

5 loại tinh bột giúp no bụng mà không gây tích mỡ

Khoai tây khi chế biến đúng cách, hạn chế tối đa dầu mỡ sẽ tạo ra tinh bột kháng, đem lại hiệu quả giảm...

Ba món ăn sáng khiến tăng cân, da nhanh lão hóa

Không nên ăn đồ chiên rán, thực phẩm chế biến sẵn cùng các loại mứt trái cây có thành phần chủ yếu là đường...

‘5 nên, 5 tránh’ trong chế độ ăn của bệnh nhân gan nhiễm mỡ

Người bị gan nhiễm mỡ nên ăn protein chất lượng cao, nhiều chất xơ, hoa quả ít đường, và tránh nạp nhiều chất béo,...

4 cách dùng gừng giúp làm ấm tử cung, ngừa thiếu máu

Nước gừng ngâm vỏ cam, nhãn, đường nâu và táo đỏ giúp làm ấm tử cung, xua tan hàn khí, bổ khí huyết, đặc...

Lợi ích sức khỏe của hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười giàu chất béo không bão hòa đơn, tốt cho tim, đồng thời có chỉ số đường huyết thấp, tác động tối...

5 mẹo nhỏ giúp giảm hàm lượng muối tiêu thụ hàng ngày

Tính toán lượng muối, tránh nêm thêm sau khi nấu, không ăn nhiều snack, dưa chua... là những cách giúp bạn kiểm soát, giảm...

TIN MỚI NHẤT