Trang chủ Ăn Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

Ba cách nấu nướng làm hao hụt vitamin C

Thái rau củ rồi rửa nhiều lần, cho nhiều muối khi nấu hay ép rau củ lấy nước đều là những lỗi nấu nướng...

Một thìa dầu ô liu mỗi ngày giúp làm giảm nguy cơ tử vong

Dầu ô liu làm giảm nguy cơ tử vong do chứng mất trí nhớ tuổi già. Một nghiên cứu đưa ra ở cuộc họp thường...

6 loại vitamin và khoáng chất bổ sung giúp người khó gầy giảm cân hiệu quả

Nếu thuộc típ người khó gầy, bạn nên bổ sung vitamin B12, D, canxi và glutamine, men vi sinh để tăng hiệu quả giảm...

Người bị loãng xương không nên ăn gì?

Người bị loãng xương nên tránh đồ ăn mặn, nhiều đường, rượu và có hàm lượng oxalat cao, trong khi nên bổ sung rau...

Ăn dầu hào thường xuyên có tốt không?

Dầu hào giúp tăng miễn dịch, hỗ trợ kiểm soát lượng muối vào cơ thể nhưng có thể làm tăng axit uric, đường huyết...

5 món giúp đốt mỡ, giảm cân nên ăn vào buổi sáng

Nạp nhiều protein, chất béo tốt trong bữa sáng giúp no lâu, hạn chế thèm ăn vặt đồng thời thúc đẩy trao đổi chất,...

5 món luộc hỗ trợ đốt cháy chất béo

Trứng gà, ức gà hay khoai lang, chuối luộc là những món ăn đơn giản, ngon miệng, hỗ trợ đốt cháy chất béo, tăng...

An toàn hay đối mặt nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ trứng lòng đào?

Ăn trứng chưa chín có thể gây tiêu chảy, sốt, nôn mửa và co thắt dạ dày nếu quả trứng bị nhiễm khuẩn salmonella. Ăn...

Đậu đỏ kết hợp với đậu đen có lợi ích gì?

Kết hợp đậu đỏ và đậu đen có nhiều công dụng như dưỡng huyết, dưỡng da, thải độc, bổ thận, bảo vệ tim mạch. Đậu...

Những người không nên tiêu thụ cà phê

Người bị tăng nhãn áp, mắc chứng ruột kích thích, bị rối loạn nhịp tim... không nên hoặc cần hạn chế uống cà phê. 1....

TIN MỚI NHẤT