2019-06-27 06:57:25
{"the-thao":"Th\u1ec3 Thao","video":"Video"}
{"dep":"\u0111\u1eb9p","khoe":"Kh\u1ecfe","khoe-dep":"kh\u1ecfe \u0111\u1eb9p","khoevadep-vn":"khoevadep.vn","suc-khoe":"s\u1ee9c kh\u1ecfe"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE5LzA2LzI3LzItMDY1Ni5qcGc.webp

Kỳ lạ cuộc thi vô địch môn vỗ mông ở Nga

Phụ nữ tham gia cuộc thi kỳ lạ ở Nga phải dùng hết sức bình sinh để vỗ mạnh vào mông đối thủ. Người vỗ mạnh nhất sẽ giành chiến thắng.

Theo Daily Star, cuộc thi tét mông được tổ chức tại Nga hôm 10/6. Luật chơi khá đơn giản: Những cô gái Nga đam mê tập gym sẽ đấu trực tiếp với nhau. Họ dùng tay đánh mạnh vào mông đối thủ. Người chiến thắng là người đầu tiên khiến đối thủ mất thăng bằng.

Trong một video về cuộc thi, 2 phụ nữ, một mặc đồ đen và một mặc đồ trắng, cùng thể hiện sức mạnh của mình.

Người mặc đồ đen là blogger thể hình nổi tiếng ở Nga Anastasia Zolotaya. Đối thủ của cô không rõ danh tính.

Người phụ nữ mặc đồ trắng ra tay trước trong sự hò reo cổ vũ của rất đông khán giả. Tuy nhiên, cô tỏ vẻ bị đau sau cú tát đầu tiên. Anastasia đáp trả bằng cú tát khá uy lực. Cả hai tiếp tục và cuối cùng nữ blogger thể hình Nga giành thắng lợi.


2

 

Các cô gái tham gia cuộc thi kỳ lạ này thường tránh gây chấn thương cho đối thủ. Điều này khác hẳn với cuộc thi dành cho nam giới.

Giải vô địch tát mông được tổ chức thường niên trong khuôn khổ Yashankin Cup, cũng là nơi tổ chức Giải vô địch bạt tai dành cho nam.

Bài viết mới nhất

Nam thần đường đua tuổi 16: Nguyễn Hoài Nam Anh và vẻ đẹp của bản lĩnh, kỷ luật và đam mê

Ở tuổi 16, khi nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn còn mải mê với mạng xã hội hay game online, thì Nguyễn Hoài...

Vovinam – Việt Võ Đạo Senegal Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Bằng Giải Võ Thuật Quốc Tế Quy Mô Lớn

Ngày 30/4/2025 tại thủ đô Dakar, buổi họp báo công bố sự kiện “Giải võ thuật quốc tế...

Bình Định khẳng định sức mạnh tại giải vô địch các CLB Võ cổ truyền Quốc gia 2025

Ngày 28/4/2025, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV đã khép lại tại...

Rực rỡ tổng duyệt diễu binh 30/4 trên đường Lê Lợi – TP.HCM trước thềm lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Sáng ngày 27/4/2025, không khí tại trung tâm TP.HCM trở nên sôi động và đầy tự hào khi hàng chục nghìn...

CUỘC HỘI NGỘ ĐẦY CẢM XÚC CỦA HỒNG NHUNG – VIỆT ANH TẠI AUCKLAND

Tối ngày 26/4/2025, đêm nhạc The Flying Stars đã diễn ra tại thành phố Auckland, thu hút sự tham gia của đông đảo cộng...