2016-07-14 08:06:31
{"me-va-con":"M\u1eb9&Con"}
{"cach-lam-chan-gio-chien-gion":"c\u00e1ch l\u00e0m ch\u00e2n gi\u00f2 chi\u00ean gi\u00f2n","la-mieng-voi-mon-chan-gio-chien-gion":"L\u1ea1 mi\u1ec7ng v\u1edbi m\u00f3n ch\u00e2n gi\u00f2 chi\u00ean gi\u00f2n","la-mieng-voi-mon-chan-gio-chien-gion-thom-ngon-kho-cuong":"L\u1ea1 mi\u1ec7ng v\u1edbi m\u00f3n ch\u00e2n gi\u00f2 chi\u00ean gi\u00f2n th\u01a1m ngon kh\u00f3 c\u01b0\u1ee1ng"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:500:375:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE2LzA3LzE0L2NoYW4tZ2lvLWNoaWVuLWdpb24tMS1waHVudXRvZGF5dm5fMTQ2ODQ1ODQyNy0xMDQwMDNsYS1taWVuZy12b2ktbW9uLWNoYW4tZ2lvLWNoaWVuLWdpb24tdGhvbS1uZ29uLWtoby1jdW9uZy5qcGc.webp

Lạ miệng với món chân giò chiên giòn thơm ngon khó cưỡng

Đổi món với chân giò chiên giòn tan vàng ruộm sẽ làm cả nhà cảm thấy lạ miệng và ngon cơm hơn.

Cách 1

Nguyên liệu:

me
Món ăn này rất ngon và lạ miệng.

Chân giò lợn: 1 cái.

Gia vị: muối, nước mắm, ngũ vị hương, đường, dầu ăn.

Cách làm:


Bước 1: Chân giò mua về làm sạch, cho vào ướp với 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường, 1/2 gói ngũ vị hương, 2 thìa ăn cơm nước mắm. Ướp trong khoảng 20 phút cho ngấm. Cuộn chân giò và buộc bằng lạt hoặc chỉ rồi cho vào hấp.

Đối với cách làm chân giò chiên giòn hấp dẫn, đơn giản tại nhà này, thì các bạn nên hấp chân giò gần chín trước, để khi chiên chân giò không bị cháy ngoài, sống trong nhé.

Bước 2: Hấp khoảng 1h là thịt chín. Vớt ra để cho thật nguội.

Bước 3: Tháo lạt hoặc chỉ buộc ra, nếu chân giò quá to bạn có thể xẻ ra thành những khúc nhỏ, nếu chân giò vừa với chảo thì để cả cái chiên. Chiên với dầu ăn, chiên cho đến khi da thịt giòn vàng ruộm là được.

Bước 4: Chiên xong để nguội, thái miếng và chấm với nước mắm tỏi ớt ăn cùng với cơm thì ngon tuyệt hảo luôn.

Thật đơn giản để có món chân giò chiên giòn vàng ruộm phải không nào? 

Cách 2

Nguyên liệu:

me
Chân giò chiên giòn có thể ăn kèm cơm trắng hoặc xôi nếp đều thích hợp.

– 1 chân giò rút xương.

– Tiêu, muối, hành tây, hành hương và đầu hành.

Cách làm:

– Hành tây thái lát, hành hương, đầu hành lột vỏ.

– Chân giò rút xương rửa sạch, lau khô. Ướp với ít muối tiêu trong khoảng 15p. Dùng màng bọc thực phẩm cuốn tròn chân giò lại rồi cho vào nồi luộc chín với các loại hành.

– Giò luộc chín vớt ra ngâm vào nước lạnh để nguội, lột bỏ màng bọc thực phẩm. Sau đó chiên vàng giòn.

– Chân giò chiên vàng thái lát vừa ăn. Có thể ăn kèm cơm trắng hoặc xôi nếp đều thích hợp.

Chúc các bạn thành công!

Cách làm mực nhồi thịt sốt cà chua chồng con đua nhau gắp
Cách làm mực nhồi thịt sốt cà chua chồng con đua nhau gắp
(Làm Mẹ) – (Phunutoday) – Mực nhồi thịt sốt cà chua là món ăn thơm ngon, đậm đà chắc chắn sẽ đem lại bữa cơm hấp dẫn cho gia đình bạn.

Bài viết mới nhất

PHẠM TUẤN NGỌC XUẤT SẮC GIÀNH Á VƯƠNG 1 TẠI MR WORLD 2024

Phạm Tuấn Ngọc - đại diện Việt Nam, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi đạt danh hiệu Á Vương 1 tại cuộc thi...

Những mùi nước hoa giúp nàng tỏa hương trong mùa đông

Mùa đông không chỉ là thời điểm để khoác lên mình những chiếc áo len ấm áp hay những chiếc khăn choàng thời thượng,...

Bữa sáng ngon và tiện với nguồn dinh dưỡng dồi dào từ yến mạch

Yến mạch - nguyên liệu “thần thánh” giàu chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe và đẹp hơn mỗi ngày. Thường xuất hiện trong những...

10 năm kinh nghiệm của hoa hậu Kỳ Duyên vẫn chưa đủ để chinh chiến trên đấu trường quốc tế?

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên đã đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2024 và đã phải dừng chân...

NAM VƯƠNG TUẤN NGỌC TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ TẠI MR WORLD 2024

Nam vương Phạm Tuấn Ngọc đã xuất sắc vượt qua vòng thử thách đối đầu, chính thức góp mặt trong Top 20 Head to...