http://soha.vn/giu-thoi-quen-nay-khi-quan-he-quy-ong-co-the-liet-duong-suot-doi-2016080609283963.htm
http://giadinh.net.vn/song-khoe/nhung-thoi-quen-chet-nguoi-gay-ra-benh-khop-ma-ban-khong-ngo-toi-20160802163311248.htm
http://www.nguoiduatin.vn/nhan-biet-dau-hieu-benh-ung-thu-qua-ban-tay-a253329.html
XÔI ĐẬU XANH
Nguyên liệu: 400 g gạo nếp; 200 g đậu xanh; muối.
Thực hiện: Gạo nếp ngâm nước lạnh khoảng 7 giờ, sau đó vo sạch để ráo. Đậu xanh nên chọn loại xanh lòng và cho tiện bạn nên dùng đậu xanh không vỏ. Đậu xanh ngâm nước lạnh khoảng 3 giờ cho nở mềm, sau đó đãi sạch để ráo nước. Trộn đều đậu xanh và gạo cùng chút muối, xóc thật kỹ. Sau đó cho vào chõ đồ cho chín. Xôi chín cho thêm thìa dầu ăn vào đảo đều, xúc xôi ra đĩa khi dùng.