Trang chủ Ăn Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

5 mẹo nhỏ giúp giảm hàm lượng muối tiêu thụ hàng ngày

Tính toán lượng muối, tránh nêm thêm sau khi nấu, không ăn nhiều snack, dưa chua... là những cách giúp bạn kiểm soát, giảm...

10 món ăn sáng khiến bạn nhanh đói, uể oải

Bánh muffin mua sẵn, donut, ngũ cốc có đường, sinh tố đóng chai... có thể tiện lợi nhưng không cung cấp đủ năng lượng...

Những lợi ích ít người biết của nước ép củ dền

Nước ép củ dền có tác dụng hạ huyết áp, tăng miễn dịch, tốt cho da, hỗ trợ tiêu hóa, chống viêm và cải...

Những ai nên tránh ăn lẩu nhiều?

Lẩu là lựa chọn của nhiều người trong những ngày miền Bắc trở lạnh nhưng bạn có biết rằng không phải ai ăn lẩu...

Những người nên tránh ăn thịt vịt

Thịt vịt không chỉ thơm ngon mà còn đem lại nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, nhưng những người dưới đây tuyệt...

Những lợi ích từ dưa hấu

Dưa hấu không chỉ ngon miệng, tính giải nhiệt cao, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bạn không ngờ tới. Dưới...

5 thói quen ăn uống cần thay đổi sớm để giữ da căng mịn

Hạn chế tiêu thụ đường, muối hay thực phẩm chiên rán, chế biến sẵn giúp giữ làn da tươi tắn, trẻ trung. Nghiên cứu của...

6 nhóm dinh dưỡng giúp tóc bớt dầu, giảm tình trạng gãy rụng

Ngoài yếu tố thời tiết nắng nóng khiến tóc nhanh bết, khi thiếu hụt dinh dưỡng cũng ảnh hưởng đến quá trình tiết bã...

Giá trị dinh dưỡng trong cà chua sống và chín khác nhau thế nào?

Ăn cà chua sống là cách tốt nhất để bổ sung vitamin C, trong khi cà chua nấu chín cung cấp lycopen - một...

Loại củ phổ biến tại Việt Nam có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần khoai tây

Nhiều người thích ăn khoai sọ vì nó không chỉ ngon miệng mà còn có lợi ích đối với sức khỏe như bồi bổ,...

TIN MỚI NHẤT