Ăn

Hai loại thực phẩm bổ sung có thể gây tổn thương cho thận

Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo bổ sung Vitamin C và creatine lâu dài có thể gây sỏi và tổn thương thận, đặc...

Điều gì xảy ra nếu bạn uống viên dầu cá hằng ngày?

Dầu cá chứa nhiều axit béo omega-3, rất tốt cho da, tóc, giảm đau khớp, cải thiện tâm trạng, có lợi cho sức khỏe...

‘5 nên, 5 tránh’ trong chế độ ăn của bệnh nhân gan nhiễm mỡ

Người bị gan nhiễm mỡ nên ăn protein chất lượng cao, nhiều chất xơ, hoa quả ít đường, và tránh nạp nhiều chất béo,...

4 cách dùng gừng giúp làm ấm tử cung, ngừa thiếu máu

Nước gừng ngâm vỏ cam, nhãn, đường nâu và táo đỏ giúp làm ấm tử cung, xua tan hàn khí, bổ khí huyết, đặc...

Lợi ích sức khỏe của hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười giàu chất béo không bão hòa đơn, tốt cho tim, đồng thời có chỉ số đường huyết thấp, tác động tối...

Ngưng ăn trái cây bị mốc kẻo ‘rước’ ung thư

Trái cây với nhiều đốm mốc chứa aflatoxin là tác nhân gây ung thư. Tại chợ, một số người sẵn sàng mua trái cây rẻ...

Lá gia vị giá bình dân ở Việt Nam là ‘thần dược’ chữa bệnh

Lá tía tô được bán phổ biến ở Việt Nam có thể giúp chống viêm, giảm đau dạ dày, tốt cho làn da đang...

5 thực phẩm giúp chữa bệnh từ chuyên gia Nhật

Asako và các thành viên trong gia đình ăn khoai lang, củ cải, rong biển, súp miso... hàng ngày để cải thiện sức khỏe. Asako...

5 mẹo nhỏ giúp giảm hàm lượng muối tiêu thụ hàng ngày

Tính toán lượng muối, tránh nêm thêm sau khi nấu, không ăn nhiều snack, dưa chua... là những cách giúp bạn kiểm soát, giảm...

10 món ăn sáng khiến bạn nhanh đói, uể oải

Bánh muffin mua sẵn, donut, ngũ cốc có đường, sinh tố đóng chai... có thể tiện lợi nhưng không cung cấp đủ năng lượng...

TIN MỚI NHẤT