2015-11-13 14:48:14
{"me-va-con":"M\u1eb9&Con"}
{"cach-nau-canh-rau-mong-toi-voi-thit":"C\u00e1ch n\u1ea5u canh rau m\u1ed3ng t\u01a1i v\u1edbi th\u1ecbt","canh-mong-toi-ngon":"canh m\u1ed3ng t\u01a1i ngon","canh-rau-mong-toi-voi-thit":"canh rau m\u1ed3ng t\u01a1i v\u1edbi th\u1ecbt","mon-an-ngon":"m\u00f3n \u0103n ngon","nau-an":"n\u1ea5u \u0103n"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE1LzExLzEzL2NhY2gtbGFtLWNhbmgtbW9uZy10b2ktdGhpdC0zLXBodW51dG9kYXl2bl8xNDQ3NDAxNjM5LTE2MTAzMWNhY2gtbmF1LWNhbmgtcmF1LW1vbmctdG9pLXZvaS10aGl0LXRob20tbmdvbi1kb24tZ2lhbi5qcGc=.webp

Cách nấu canh rau mồng tơi với thịt thơm ngon đơn giản

Món canh mồng tơi nấu thịt rất thơm ngon và bổ dưỡng chắc chắn sẽ khiến bữa cơm của gia đình thêm phần thú vị.

Cách 1

Nguyên liệu:

me
Bát canh có nước dùng ngọt với thịt nạc xay và rau mồng tơi mát sẽ khiến cả nhà ăn hết sạch cơm một cách ngon lành.

– 1 bó rau mồng tơi

– 150g thịt nạc

– Hành khô, muối, đường.


Cách làm:

Bước 1:

– Rau mồng tơi nhặt lá, bỏ cọng, rửa sạch để lên rổ cho ráo nước.

Bước 2:

– Thịt nạc rửa sạch, băm nhuyễn hoặc xay mịn.

– Hành khô rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 3:

– Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, đổ hành khô vào phi thơm, thêm thịt vào xào cùng xào đến khi thịt chín, nêm vào một ít muối, một ít đường, đảo đều.

– Tiếp theo đổ vào nồi khoảng hai bát con nước lạnh, đun sôi.

Bước 4:

– Sau đó cho rau mồng tơi vào đun cùng, nêm vào nồi canh thêm một ít muối, đợi sôi lại bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

– Tắt bếp, múc ra bát dùng làm món canh ăn với cơm.

Cách 2

Nguyên liệu:

me
Món canh này dễ ăn và dễ làm.

– 1 bó mồng tơi

– Thịt xay

– Muối, đường, nước mắm

Cách làm:

1. Rau mồng tơi lặt vừa ăn, rửa sạch, để ráo.

2. Dùng nồi, cho một chút dầu ăn vào, đợi nóng thì cho thịt xay đã sơ ướp vào chung, xào đảo đều cho chín thịt.

3. Đổ nước lạnh vào nồi, lượng nước ít nhiều thì tùy, cho 1 chút xíu muối. Nấu sôi.

4. Khi nước sôi, cho rau vào, nấu cho nước sôi bùng trở lại. Thêm nước mắm. Nếm lại vừa miệng.

5. Ăn nóng.

Chúc các bạn thành công!

Cách làm bánh bông lan trứng muối mặn ngọt mà lại ngon
Cách làm bánh bông lan trứng muối mặn ngọt mà lại ngon
(Làm Mẹ) – (Phunutoday) – Làm mới bánh bông lan bằng cách kết hợp với trứng muối, nếu thích bạn còn có thể cho thêm chà bông để tăng thêm vị ngon của bánh.

Bài viết mới nhất

Trần Cao Cẩm Tiên: Cô gái văn võ song toàn của làng Taekwondo Việt Nam

Trần Cao Cẩm Tiên là một trong những gương mặt nổi bật của làng Taekwondo Việt Nam, nữ võ sĩ không...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Kỳ Duyên – Viên ngọc quý càng mài càng sáng

Vào tháng 9 năm 2024, Việt Nam chứng kiến một sự kiện nhan sắc đầy ấn tượng - cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ...

Khán giả đắm chìm trong tiếng vang của mẹ thiên nhiên tại Voice of Nature 2024

Chương trình hòa nhạc Voice Of Nature “Kể chuyện thiên nhiên bằng âm nhạc” diễn ra tại Nhạc Viện TPHCM trong 2 đêm 14...

“Khi tốc độ và xa hoa hội tụ”: Khoảnh khắc hàng chục chiếc siêu xe Gumball 3000 hướng đến Đông Nam Á.

Trưa ngày 15/09, hàng chục chiếc siêu xe đã lăn bánh trên đường phố Sài Gòn, TP.HCM, đánh dấu sự khởi đầu của hành...

Gumball 3000: Dàn siêu xe khủng và sự góp mặt của rapper Binz

Sáng ngày 15/09, rapper Binz, một trong những nghệ sĩ nổi bật của làng nhạc rap Việt Nam, chính thức có mặt tại Gumball...